Say mê ngắm những chiếc mắt kính hấp dẫn năm 2017

0
152

Cùng ngắm qua các chiếc kính có kiểu dáng mà ai liếc qua cũng phải nhìn lại. Với sự cầu kì tinh tế và sắc sảo trong cách xây cất, các cái kính này sẽ làm hài lòng các thượng đế yêu thích thời trang.

Mắt Kính Louis Vuitton : Đỉnh cao của thời trang với tròng kính lazer chìm hoa văn Louis Vuitton bên trên tròng kính , chỉ nhìn thấy bên ngoài, phía bên trong nhìn ra vẫn không trở nên trở ngại bởi hình tiết. chất liệu kính cực kỳ tinh tế, bóng loáng. Form kính vuông xây dựng đậm chất cá tính. Với LV K66 – chỉ cần bạn đeo vào là trở nên nổi bần bật !

==>> Xem thêm : kính cận nữ

>> Xem thêm: shop mắt kính uy tín lâu năm tại Q.1

>> Xem thêm: Mẫu kính thời trang nam đẹp and dễ đeo

>> Xem thêm: Cận thị không đeo kính thì có sao không?

Mắt Kính Oakley: Form kính Thể Thao nửa khung cực đẹp , vật liệu nhôm siêu nhẹ, gọng kính có lò xo bầy hồi điều chỉnh khuôn mặt rộng chật. Tròng Polarized chống lóa siêu xuất sắc. kiến thiết kính này hợp với phần nhiều gương mặt Anh chị nam ( vuông, tròn, chữ điền…)

Mắt kính Armani: Với kiểu kính cong độc đáo và khác biệt, ôm sát gương mặt, chiếc kính này ngăn đến 90% bụi lọt vào mắt bạn. Tròng kính phân cực chống chói – chống ánh sáng trắng cực tốt.

==>> Xem thêm :   kính cận thể thao

Mắt Kính Tissot: Kiểu dáng kính mạnh mẽ và uy lực dành thể hiện nét phong độ, thanh lịch của phái nam. Mẫu kính này phù hợp với gương mặt tròn – vuông , khuôn mặt có bề ngang. Do tính chất gọng có lò xo bọn hồi hoàn toàn có thể co và giãn nên rất dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với khuôn mặt. Tròng Polarized phân cực chống nắng siêu giỏi.

Mắt Kính Cơn: mắt kính cơn A285 với kiểu dáng quân đội cực KOOL, thanh nhựa phía sau có thể di chuyển đc, linh hoạt xử lý với kích cỡ khuôn mặt , tròng kính phân cực tráng gương siêu chống nắng

Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.