Những điều cấm kỵ, nên kiêng khi dùng tỳ hưu trong phong thủy

0
295

Tỳ hưu là linh vật số 1 trong phong thủy, không những thế nếu như ko biết cách dùng Tỳ hưu, chủ nhân sẽ gặp phổ thông rắc rối…

Những lưu ý khi đeo trang sức Tỳ hưu

Tỳ hưu là gì trang sức Tỳ hưu với toàn bộ cái như vòng tay Tỳ hưu, dây chuyền Tỳ hưu, những phụ kiện có hình Tỳ hưu cũng rất đa dạng như móc khóa Tỳ hưu, dây treo xe tương đối Tỳ hưu… Đây là các món trang sức, phụ kiện mà chúng ta luôn mang theo bên mình. do đó, chúng ta cần lưu ý để tránh một vài điều ỉ eo sau đây:

Giảm thiểu việc sờ, chạm hoặc để người khác sờ, chạm vào những phòng ban tài lộc của Tỳ hưu là mắt, mũi, răng, miệng, sừng Tỳ hưu. Điều này làm cho tổn hại tới Tỳ hưu vì chúng khá nếu như linh vật mang hồn.

Không đem theo Tỳ hưu lúc quan hệ vợ chồng, lúc tắm rửa vệ sinh tư nhân (điều này ko được có Tỳ hưu cũng như những chất hóa học trong dầu tắm, xà phòng cũng ảnh hưởng đến bề mặt nguyên liệu làm Tỳ hưu)

Không sử dụng Tỳ hưu làm cho trang sức cổ chân.

Hạn chế khiến rơi rớt xuống những nơi ô uế, dơ bẩn.

tránh đem cho, tặng hoặc bán Tỳ hưu đã sử dụng cho người khác.

nếu như ko tiêu dùng Tỳ hưu, cách thức khá nhất là bảo quản sạch sẽ trong hộp hoặc túi chứa, hoặc đặt trên bàn làm cho việc cũng rất tích cực.

Các kiêng kỵ lúc bài trí Tỳ hưu trong nhà

Ý nghĩa phong thủy của tỳ hưu khi bài trí đúng bí quyết trong nhà đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân, ngược lại ví như phạm vào các điều eo sèo, công năng của Tỳ hưu sẽ bị mất tác dụng, do vậy chúng ta cần lưu ý các điều sau:

không đặt Tỳ hưu quay đầu vào trong nhà. Phải đặt Tỳ hưu quay đầu ra ngoài, ý kiến này biểu trưng cho việc Tỳ hưu ra ngoài kiếm tài lộc cho chủ nhân.

không đặt Tỳ hưu quay đầu vào gương sẽ phạm quang quẻ sát.

không đặt Tỳ hưu trong phòng ngủ, quay đầu vào giường ngủ vì như thế sẽ tạo ra sát khí.

Khộng sờ chạm hoặc để ai khác sờ, chạm vào những phòng ban tài lộc của Tỳ hưu là mắt, mũi, miệng, răng, sừng.

không đem cho, bán Tỳ hưu của mình cho người khác.

Một số điểm lưu ý khác khi tiêu dùng Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là linh vật phong thủy tốt cho là có hồn nên cũng cần được vệ sinh sạch sẽ định kỳ. Theo truyền thuyết, mỗi năm nên vệ sinh Tỳ hưu 4 lần vào những ngày 6 tháng 2, 2 tháng 6, 14 tháng 7 và 12 tháng 9 (Lịch Âm).

không những thế, đối mang đàn bà trong kỳ kinh nguyệt và nữ giới mang thai ko tốt sờ chạm vào Tỳ hưu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.