Huyền thoại Man Utd lên tiếng “dè bỉu” Neymar

0
72

Cụ thể, tờ Marca dẫn lời của huyền thoại Man Utd: “Khi bạn 25 tuổi và bạn đang đá cho tuyển Brazil và Barca. Tôi tự hỏi vì sao bạn lại muốn chuyển đến Ligue I để đối đầu với… Amiens hay Guigamp.”

Huyền thoại Man Utd lên tiếng

Cantona không ủng hộ việc Neymar đến Pháp chơi bóng.

“Đây không phải quan điểm chủ quan của tôi về bóng đá. Nó đơn giản là câu chuyện của đam mê,” Cantona nói thêm.

Trước thông tin, Neymar chuyển đến PSG để chinh phục những thử thách ở Champions League, cựu tiền đạo người Pháp bày tỏ quan điểm: “Champions League ư? Nó chỉ có tối đa 10 trận. Tôi không hiểu tại sao anh ấy chuyển đến Pháp.”

Tuy nhiên, không phải danh thủ nào cũng chỉ trích Neymar. Mới đây, Ronaldinho đã có những lời khuyên hữu ích cho chân sút chủ lực của Brazil. Anh nói: “Tôi không thể nói thay Neymar. Nhưng trải qua sự nghiệp của mình, tôi luôn tránh việc đọc báo và xem tin tức vì ở đó họ có thể nói về tôi cùng những lời phê bình. Những thứ đó sẽ có tác động tới tôi cũng như mọi cầu thủ khác. Hy vọng là Neymar sẽ đủ mạnh mẽ để tiếp tục vui vẻ để thi đấu.”

Hiện tại, PSG của Neymar đang dẫn đầu Ligue I. Họ bỏ cách 4 điểm so với đội bóng xếp thứ hai – Monaco. Cuối tuần này, PSG sẽ tiếp Nantes trên sân nhà Công viên các hoàng tử.

Neymar bùng nổ thế nào ở PSG mùa này?

Ngọa Long – Bongda.com.vn – TTVN | 09:33 17/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.