Benzema từng mất bình tĩnh khi bị Mourinho so sánh với chó mèo

0
63

Chủ Nhật vừa qua, kênh Canal+ nước Pháp đã phát sóng một bộ phim tài liệu có tựa đề “K de Benzema”. Ngôi sao đang nằm trong biên chế CLB Real Madrid đưa ra khá nhiều chia sẻ về quãng sự nghiệp đã qua, trong đó có những mẩu chuyện về mối quan hệ với các đồng đội hay các huấn luyện viên từng dẫn dắt Kền kền trắng.

benzema: Tôi mất bình tĩnh khi bị Mourinho gọi là 'mèo lười' - Bóng Đá

Nổi bật nhất trong tất cả phải kể đến một cuộc ‘va chạm’ nhỏ giữa Benzema và HLV Jose Mourinho. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha trong một lần không kìm chế được cơn ‘bực dọc’ đã công khai chỉ trích ngôi sao người Pháp trong một buổi họp báo và so sánh anh với chó và mèo. Ngay sau đó, “Người đặc biệt” đã có một cuộc trò chuyện kéo dài đến 1 tiếng cùng cầu thủ của mình:

“Mối quan hệ của chúng tôi vẫn luôn tốt đẹp cho đến khi chuyện đó xảy ra,” Benzem chia sẻ, “Có những phát biểu không nên được công khai mặc dù tôi ban đầu chỉ nghĩ rằng ông ấy đang đùa. Ông ấy là người mà tôi luôn tôn trọng nhưng sau việc đó, tôi đã mất bình tĩnh. Tôi nói với ông ấy những gì cần nói. Chúng nói nói chuyện trong 1 giờ, tôi nói rằng tôi là một cầu thủ và tôi tôn trọng ông. Bởi thế, hãy tôn trọng lại tôi như một cầu thủ.”

Bình An – BongDa.com.vn – TTVN | 20:25 13/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.