Xem truyền hình không lo cước data cùng sim VTVGO Vinaphone

0
180

Có thể nói xem truyền hình trên di động đang là xu thế xem phim của các bạn trẻ ngày nay, quý khách chỉ cần sử dụng sim Vinaphone VTVGo không giới hạn Data truy cập website/ứng dụng của VTVGo là có thể xem phim thoải mái, mọi lúc mọi nơi không lo lắng điều gì cả.

– Địa chỉ bán sim VTVGo Vinaphone: Sim này được bán tại tất cả các cửa hàng giao dịch Vinaphone trên hệ thống toàn quốc.

– Giá bộ KT Sim Vinaphone VTV Go: Chỉ 50.000đ/sim, nếu mua trực tiếp tại cửa hàng gia dịch đăng ký 3g Vinaphone sẽ có giá này, còn với những khách hàng mua tại các cửa hàng bán lẻ sẽ một số nơi sẽ có giá cao hơn.

Nội dung ưu đãi tuyệt vời của sim VTV Go Vinaphone 

Hòa mạng sim Vinaphone VTVGo sẽ giúp quý khách xem những kênh truyền hình chất lượng cao ngay trên di động, khách hàng nào được sở hữu loại sim này sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Miễn phí cước Data 3G/4G Vinaphone khi xem trực tiếp các kênh truyền hình VTV, các chương trình đã phát sóng, gameshow,..v…v. tại wapsite: vtvgo.vn hoặc ứng dụng VTVGo.

+ Tặng 180.000đ, tương ứng với mỗi tháng cộng 30.000đ trong 6 tháng (điều kiện: mỗi tháng thuê bao Vinaphone phải nạp thẻ ít nhất với mệnh giá 10.000đ vào tài khoản).

+ Ngoài ra khi quý khách mua sim Vinaphone VTVGo sẽ được ưu tiên đăng ký 2 gói cước độc quyền giá rẻ VTV60 và VTV80 Vinaphone có ưu đãi truy cập các ứng dụng VTVGo hoàn toàn miễn phí cước Data mimax Vinaphone 3G/4G Vinaphone dùng để truy cập mạng ngoài wapsite hoặc các ứng dụng của VTVGo

Nếu thuê bao muốn cung cấp thêm thông tin về SIM VinaPhone VTVGo quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vina 18001091 để được cung cấp thêm thông tin.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.