Xả hàng tồn, xe thể thao Jaguar F-Type giảm giá mạnh

0
80
Câu chuyện giảm giá nhằm đẩy nhanh xe tồn kho ra thị trường không chỉ có ở riêng Việt Nam mà còn xảy ra ở Mỹ với dòng xe Jaguar.

Những cải tiến trên Honda CR-V 2017 so với thế hệ trước

Những chiếc bán tải làm nên tên tuổi cho Chevrolet

Toyota Land Cruiser Prado 2018 có giá dưới 2 tỷ đồng

Mới đây, một đại lý kinh doanh xe thể thao hiệu suất cao Jaguar tại Louisville (Mỹ) đã đăng thông tin rao bán một chiếc F-Type SVR AWD với mức giá 100.533 USD (2,3 tỷ đồng). Điều đáng nói là giá bán này thấp hơn tận 30.000 USD (680 triệu đồng) so với giá bán lẻ đề xuất từ nhà sản xuất.

Xa hang ton, xe the thao Jaguar F-Type giam gia manh

Thì ra, nhà phân phối xe Jaguar tại Mỹ đã “bật đèn xanh” cho các đại lý của mình được phép giảm giá trực tiếp sản phẩm khi khách hàng đến hỏi mua, như một nỗ lực nhanh chóng “dọn kho” xe 2017 và đón lô xe mới cho năm 2018. Tùy vào phiên bản F-Type mà giá giảm khác nhau, như bản V6 chỉ được giảm khoảng 10.000 USD (226 triệu đồng), còn bản R có thể giảm đến 20.000 USD (453 triệu đồng).

Xa hang ton, xe the thao Jaguar F-Type giam gia manh

Jaguar tại Mỹ còn tỏ ra rất hào phóng khi cho biết chương trình giảm giá này được áp dụng tới tận ngày 2 tháng 1 năm 2018. Dù vậy, không rõ liệu thị trường Việt Nam có nhận được hình thức ưu đãi nào tương tự hay không.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.