3 lưu ý không thể quên khi sử dụng két sắt điện tử

0
46
Két sắt điện tử đang ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay. Để giúp các bạn sử dụng loại két sắt này tốt hơn chúng tôi xin đưa ra 3 lưu ý khi sử dụng két sắt điện tử.
Đổi mã két trước khi sử dụng
Nếu bạn mới mua một chiếc két sắt điện tử thì điều đầu tiên bạn cần làm là đổi mã két. Mỗi một chiếc két sắt điện tử trước khi đến tay người dùng đều sử dụng một mã cố định của nhà sản xuất đưa ra, thông thường mã là 1234. Chính vì có chung một mã như vậy nên để đảm bảo độ bảo mật thì bắt buộc bạn cần phải đổi mật khẩu của két đi.
Lưu ý, bạn không nên dùng mật khẩu là ngày sinh, số chứng minh thư, số điện thoại di động mà dùng những con số quy định của riêng bạn để vô hiệu hóa khả năng kẻ gian mở khóa. Bạn có thể lựa chọn két sắt mini Hà Nội tại những địa chỉ uy tín để họ có thể tư vấn cho bạn cách sử dụng.
Làm thế nào khi quên mật khẩu?
Sau một thời gian dài không sử dụng nên nhiều người thường quên mất mật khẩu két sắt hoặc có người cẩn thận hơn là ghi mật khẩu vào tờ giấy, quyển sổ nhưng lại cất chúng trong két sắt. Nếu gặp phải tình huống này, bạn nên gọi điện đến nơi sản xuất chiếc két sắt đó để được tư vấn dịch vụ mở khóa két sắt.
Nhân viên kỹ thuật có thể dò mã két sắt theo thuật toán tối ưu nhất hoặc tư vấn cho bạn giải pháp khi không thể dò được mã. Trường hợp xấu nhất là phải phá két sắt và bạn cần chuẩn bị tiền để mua một chiếc két sắt mới.
Tuy nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra với két sắt dùng mật khẩu và ổ khóa. Còn với các loại két sắt thẻ từ, két sắt vân tay, khi quên mã số, hết pin đột xuất, bo mạch bị hỏng đột ngột khiến cửa không mở thì bạn dùng chìa khoá khẩn cấp, không cần phải phá két.
Đối với các loại két cao cấp như Booil, Hanmi…sử dụng mạch điện tử lắp pin ngoài không có chìa khoá phụ,rất hãn hữu mới xảy ra trường hợp mạch điện tử bị trục trặc bởi đây là loại khóa cao cấp.Trong trường hợp hỏng do bị đột nhập,bị nước làm ẩm mạch khách hàng nên liên hệ ngay với cửa hàng để nhân viên kĩ thuật có chuyên môn đến xử lý ngay.
Bật hệ thống chống trộm khi đóng két
Các loại két sắt điện tử hiện nay thường có chuông báo chống trộm nhưng bạn cần phải bật hệ thống báo động nên thì chuông mới báo. Hệ thống này hoạt động theo nguyên tắc có người nhập sai mã két 3 lần chuông sẽ báo hoặc cố tình di chuyển két chuông cũng sẽ kêu để báo hiệu cho bạn và người thân biết. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là sau khi đóng cửa két bạn cần bật chức năng chống trộm nên để hệ thống hoạt động.
Trên đây là 3 lưu ý với những ai đang và sẽ sử dụng két sắt điện tử, bạn hãy nhớ nắm vững những lưu ý này để có thể sử dụng két sắt điện tử được tốt nhất.
Bạn có thể xem thêm két sắt Golden và két sắt hòa phát ka22

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.