Thuận Việt Group Công Bố Khu Đô Thị New City Bình Khánh Thủ Thiêm TT Quận 2

0
139

Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Thuận Việt Chào Bán Khu Dự Án Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ Quận 2 Độc giả giá cả và thanh toán vui lòng xem ngay tại Real more http://www.newcitys.com.vn/ 
Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp NewCity Thuận Việt, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thị thành mới. Khu Dự Án Hạng Sang New City Thủ Thiêm – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất năm 2017.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Cuộc sống sẽ vẫn hối hả như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ngọt ngào hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi chan chứa niềm vui và hạnh phúc, nơi hội tụ vẹn tròn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và sang trọng ngay tại NewCity .


Bên cạnh những thông số thuyết phục về vị trí, phong cảnh, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, chọn lọc các tiện nghi ăn nhập nhất. hiện thời có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng ý và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Dự Án Cao Cấp New City Bình Khánh. Các thiết kế của Căn Hộ Chung Cư New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ triển khai dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà kết hợp hài hòa với công viên trọng tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


tiện ích dự án new city quận 2


Khu Đô Thị New City là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, hiện đại mà thư thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân tỉnh thành.


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Căn Hộ Chung Cư New CitySự dị biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà đương đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc tỉnh thành đương đại.


Theo thiết kế, Dự Án Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


Khu Phức Hợp Cao Cấp NewCity được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, bởi thế New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng tiện lợi, là tâm điểm của các tuyến đường huyết quản, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vòng đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng thuận lợi và dễ dạng cho việc giao thương, đi lại của cư dân Căn Hộ Chung Cư New City tới các khu vực khác.
Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngự sinh đều được xây dựng thành một thể thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp NewCity Thuận Việt được kết hợp hài hoà với 10 hecta công viên trung tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Ý tưởng thiết kế ở Khu Đô Thị New City Thủ Thiêm đến từ ý nghĩa đích thực của Phong Thuỷ, không chỉ biểu đạt qua đường nét đương đại, khoáng đạt của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng điểm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và hà tiện năng lượng tạo dựng cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp nhựa sống và tái tạo năng lượng cho cư dân. Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Căn Hộ Chung Cư New City Mai Chí Thọ trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Khu Chung Cư Cao Cấp New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Bạn đọc quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Thuận Việt Bình Khánh
Đưởng dây nóng: 0909 89 08 97
Trân trọng cảm ơn quý khách
Thông Tin Nên Biết http://www.empirecitys.com.vn/ly-nen-dau-tu-can-ho-new-city-thu-thiem-hoan-thien/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.