The Sun Avenue Khu căn hộ chung cự cuộc sống 5 sao sinh nhiều lợi

0
123

Dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue xây dựng bởi Novaland Group lựa chọn hấp dẫn tầm nhìn thoáng tiện nghi tốt nhất.

The Sun Avenue Novaland lựa chọn hấp dẫn nằm trung tâm đậm nét văn hóa. Căn hộ dịch vụ hoàn hảo, được phát triển bởi Novaland Group cảm giác ấm cúng. Khu chung cư The Sun Avenue cư dân nhân văn, vị trí tại đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú tầm nhìn thoáng. Tiện ích ngoại khu: Tại The Sun Avenue, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. Khu dự án The Sun Avenue nơi sống mơ ước, khu vực huyện Quận 2 tiện nghi tốt nhất. The Sun Avenue được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. cho thue Chung cu The Sun Avenue quan 2 đậm nét văn hóa.

The Sun Avenue
cho thue The Sun Avenue dịch vụ hoàn hảo. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Dự án The Sun Avenue là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!
The Sun Avenue Novaland cảm giác ấm cúng. Căn hộ The Sun Avenue có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây. Tại The Sun Avenue chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.
cho thue Chung cu The Sun Avenue quan 2 cư dân nhân văn. Ý tưởng thiết kế căn hộ The Sun Avenue kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng. Căn hộ The Sun Avenue cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết.
cho thue The Sun Avenue nơi sống mơ ước. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
Phòng kinh doanh và chăm sóc (+84) 906 765 092
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN