Palm Garden sở hữu nhiều ưu thế vượt trội

0
43

Dự án căn hộ Palm Garden không chỉ gây quan tâm tới khách hàng và NĐT mà còn được truyền thông quan tâm bởi nó với nhiều thế mạnh vượt trội hơn so có một số dự án khác khi ra đời trong cùng một thời điểm.

palm garden quan 2

Dự án căn hộ Palm Garden được xây dựng bởi CĐT uy tín

Dự án căn hộ Palm Garden là một trong những sản phẩm mới nhất nối tiếp sự thành công của dự án Palm Heights vừa mới đã đi vào hoạt động trong năm 2017 do tập toàn Kepple Land phối hợp Bên cạnh 2 công ty nhà đất lớn tại Việt Nam đứng lên làm CĐT.

Nói về tập đoàn Kepple Land: nhắc đến Kepple Land người ta sở hữu thể tin tưởng về chất lượng của mỗi sản phẩm. Là chủ dự án của hàng loạt các dự án lớn và được khách hàng và các NĐT lựa chọn đã làm cho tên tuổi của Kepple Land ngày 1 vươn xa hơn không chỉ trong nước và cả toàn cầu. Nó được xem như là người đi đầu trong lĩnh vực BĐS khu vực Đông Nam Á hiện tại. Khách hàng khi sử dụng một vài sản phẩm BDS của Kepple Land đều đánh giá cao về chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối về những dịch vụ tiện ích được tích hợp trong căn hộ.

Xem ngay: Trường học quốc tế xung quanh căn hộ Palm Garden

Đầu tư minh bạch, quy trình rõ ràng, luôn hướng vào chất lượng của mỗi sản phẩm làm mục tiêu danh tiếng trước lợi nhuận, do vậy có hơn 20 dự án bất động sản do Kepple Land làm chủ đầu tư đều được chuyên gia phân tách cao cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ toàn diện của sản phẩm.

Dự án căn hộ Palm Garden không chỉ do tập đoàn Kepple Land làm chủ đầu tư mà còn mang sự tham gia của 2 doanh nghiệp BDS lớn tại Việt Nam đấy là Tiến Phước và Trần Thái. Đấy cũng là hai NĐT với nhiều thành tích cao trong lĩnh vực BĐS và đặc thù là dự án cao 86 tầng, khu dân cư cao nhất nước ta đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của 2 công ty này.

Bộ ba: Kepple Land, Trần Thái và Tiến Phước kết hợp sở hữu nhau cam kết sẽ mang đến cho bạn những căn hộ hoàn hảo với đầy đủ một số tiện ích tân tiến và cấp cao.

Cập nhật tình hình thi công mới nhất của dự án căn hộ Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden được mở bán trên phân khúc vào cuối năm 2017 và bắt đầu được thi công vào đầu năm 2018. Trông mong sẽ bàn giao sản phẩm tới khách hàng vào năm 2020 sở hữu một vài sản phẩm tốt nhất và giá cả phải chăng nhất trên phân khúc nhà ở.

Là một siêu phẩm về nhà ở tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh vì thế, nó sẽ với nhiều nhân tố cũng như các giá trị của 1 căn hộ cấp cao và tân tiến. CĐT và đội ngũ kiến trúc sư, các chuyên gia luôn chú trọng vào từng chi tiết của sản phẩm dù là chi tiết nhỏ nhất để đem đến những môi trường sống mới lạ, năng động, trẻ trung đúng chất của 1 thành thị nhộn nhịp và thêm vào đấy là sự yên bình, thông thoáng, hòa hợp mang môi trường xung quanh. Đó chính là nhân tố khiến cho dự án căn hộ Palm Garden luôn giữ được độ “hot” từ khi mới được chào bán cho tới bây giờ

Tham khảo ngay: Có nên mua đầu tư căn hộ Quận 2 cho thuê ở thời điểm này

Hãy nhanh tay có căn hộ tại dự án căn hộ Palm Garden để nhận được chương trình ưu đãi cực kì quyến rũ và thú vị.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.