Những ai thích hợp để mua khu dự án 99 Bến Bình Đông Phường 14

0
88

căn hộ 99 Bến Bình Đông là dự án sáng giá, sở hữu trong mình không ít những tiện ích và dịch vụ vượt trội, dự án được phát triển bởi CDT Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn. Đây là dự án đầy tâm huyết của Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn với các đối tác hàng đầu căn hộ 99 Bến Bình Đông thanh toán chủ động

99 Bến Bình Đông
Dự án được xây dựng ở đường Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, trải dài dọc bờ sông với diện tích “khủng” 3.554 m2. Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc di chuyển trong tương lai gần cực kỳ dễ dàng, thuận tiện. Nơi đây là vị trí đẹp nhất trong khu dân cư Phường 14. khu dự án 99 Bến Bình Đông Phường 14 kết nối dễ dàng dọc bờ Kênh Tàu Hũ song song với đại lộ Võ Văn Kiệt huyết mạch của Thành phố. Từ căn hộ di chuyển vào trung tâm quận 1, quận 5, quận 6, và quận 8 rất thuận tiện.
Khảo sát thị trường hiện nay có nhiều dự án CDT thực sự quan tâm tới việc tạo ra một hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu cư dân và thực sự chất lượng. Đơn cử như dự án khu mua chung cư 99 Bến Bình Đông của CDT Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn Group vừa đáp ứng được 2 yêu cầu về phân khúc nhà ở vừa túi tiền của khách hàng, vừa có không gian sống thoáng đãng cùng vô vàn tiện ích nổi trội. Hệ thống ngân hàng, siêu thị tiện lợi: Những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống như ngân hàng và siêu thị tiện lợi cũng không thể thiếu trong dự án Thắng Lợi Riverside Market . Thường thì, những cư dân tri thức thường có cái nhìn cao hơn về cuộc sống. Họ mong muốn một cuộc sống chất lượng tốt nhất, cân bằng về vật chất và tinh thần. dự án Thắng Lợi Riverside Market mang tới một cuộc sống chất lượng nhất, một môi trường sống lành mạnh tốt cho sức khỏe và tinh thần của cư dân tri thức.
Với thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, các căn hộ 99 Bến Bình Đông được thiết kế tối ưu, đi đầu trong việc kiến tạo tiêu chuân sống tương lai. Mọi không gian được tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Nội thất với phong cách tiện nghi, hiện đại. Phòng ngủ thoáng sáng, ấm áp, đảm bảo sự đối lưu không khí của các phòng, có rèm cửa, sàn gỗ cao cấp,. Mọi căn phòng bên trong đều chan hòa ánh sáng.Toàn bộ trang thiết bị, nội thất, đèn điện đều là sản phẩm cao cấp, tân tiến, hiện đại Sinh sống tại khu dự án 99 Bến Bình Đông Phường 14 là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trong việc tiết kiệm ngân sách, khi giảm giá thành xây dựng, trang bị nội thất sẵn.
Giá bán khu dự án 99 Bến Bình Đông Phường 14 cạnh tranh và tốt nhất trong các dự án khu vực Quận 8 dự án Thắng Lợi Riverside Market với phương thức thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt. Cộng đồng dân cư tại một nơi đẳng cấp như vậy, chắc chắn là những người tri thức, thu nhập cao, lối sống văn minh, hiện đại. Vì vậy hàng xóm của bạn là những con người lịch sự, tiên tiến, ảnh hưởng tốt đến cuộc sống sau này của gia đình bạn.
Với phương án đầu tư cho thuê, khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi hay khách hàng đầu tư lâu dài có thể vay một phần vốn ngân hàng đến khi dự án hoàn thành tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, quý khách sẽ có một căn hộ mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm. Chính vì thế sỡ hữu hay đầu tư vào khu dự án 99 Bến Bình Đông Phường 14 là một quyết định thông minh, và đúng đắn, đón đầu xu hướng và thu vê lợi nhuận nhanh chóng .
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – 0905222379