Tập Đoàn FLC chuẩn bị ra mắt Lux City Quảng Bình

0
33

Sau sự thành công rực rỡ của sự kiện mở bán FLC Sầm Sơn, và sự chào đón nồng nhiệt của nhà đầu tư dành cho Lux City Quy Nhơn, Tập đoàn hàng đầu bất động sản nghỉ dưỡng FLC tiếp tục chuẩn bị cho sự mở bán của siêu phẩm Lux City Quảng Bình với nhiều hứa hẹn.

Biệt thự Coastal Hill

>>>>> Xem thêm: Biệt thự Coastal Hill Quy Nhơn cam kết lợi nhuận 10%/năm

Mở bán thành công của Lux City Quy Nhơn.

Mở bán vào giữa tháng 05/2018, dự án Coastal Hill là dự án Condotel của Tập đoàn FLC tại biển Quy Nhơn với nhiều tiềm năng vượt trội đã bán hết chỉ sau 1 tháng. Chính xác là dự án đã bán hết gần 500 căn cuối cùng vào dịp mở bán vào giữa tháng 6 vừa qua. Trước đó, là sự thành công hơn cả mong đợi khi tất cả 400 nền đất nhà phố và biệt thự đã bán hết ngay khi công  bố mở bán vào ngày 12/6. Được biết trước đó 2 tuần, Chủ đầu tư đã tiến hành cho khách đặt giữ chỗ căn hộ và đã nhận được gần 1.000 lượt booking và bán hết ngay khi công bố mở bán.

Đặc điểm Condote Sunshine Marina

Sở dĩ có được sự thành công đó là nhờ vào tiềm năng của dự án và những chính sách phát triển đầu tư du lịch biển và thông tin dời đặc khu hành chính về trung tâm của dự án FLC Quy Nhơn. Nắm được thông tin này nên nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại xuống tiền đặt mua ngay cho mình những mảnh đất mà họ cho là có tiềm năng tăng giá mạnh trong thời gian tới.

Chuẩn bị mở bán Lux City Quảng Bình

Tiếp nối sự thành công đó, Tập Đoàn FLC Chuẩn bị ra mắt siêu phẩm đất nền – nhà phố và biệt thự Lux City Quảng Bình dự tính sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. Được biết từ trước khi FLC cho xây dựng khu du lịch sầm sơn đến nay, giá đất tại đây đã tăng gấp 3 lần từ 5-6 triệu/m2 lên đến 15 triệu/m2. Khi sau khi hình thành giá đất tại đây sẽ có nhiều tăng trưởng vượt bật.

Hiện tại Lux City Quảng Bình đang trong quá trình chuẩn bị mở bán, mọi thông tin về dự án, hướng dẫn thủ tục đặt cọc Lux City Quảng Bình xin vui lòng liên hệ về hotline để được tư vấn tận tình nhất.

>>>> Xem thêm tại website: Sunshinemarinagroup.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.