Gem Riverside thuận lợi sinh sống giá hấp hẫn

0
86

Căn hộ Gem Riverside phát triển bởi Đất Xanh Group không gian sang trọng nhiều lựa chọn một kênh lợi nhuận.

Gem Riverside quan 2 không gian sang trọng vị trí vàng địa điểm lý tưởng. Căn hộ chung cư không gian sinh thái, xây dựng bởi Đất Xanh Group thiết kế cá tính. Căn hộ Gem Riverside không gian ấm cúng, xây dựng tại đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú nhiều lựa chọn. Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, Gem Riverside đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú. Khu dự án Gem Riverside thiết kế sang trọng, ở huyện Quận 2 một kênh lợi nhuận. Ngoài ra, căn hộ Gem Riverside còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, … Chung cu Gem Riverside quan 2 địa điểm lý tưởng.

Gem Riverside
dự án Gem Riverside không gian sinh thái. Toàn bộ các khối nhà Gem Riverside được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Gem Riverside sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng.
Gem Riverside quan 2 thiết kế cá tính. Không gian sống Gem Riverside tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình. Ngoài ra, ở căn hộ Gem Riverside còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …
Chung cu Gem Riverside quan 2 không gian ấm cúng. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào. Các nhà thiết kế Căn hộ Gem Riverside đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế.
dự án Gem Riverside thiết kế sang trọng. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Gem Riverside, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – 0903 191 286