Dự án Green Star Sky Garden dòng căn hộ xanh ngay trung tâm quận 7

0
48

Mỗi tháng, khách hàng sẽ trả cả gốc và lãi khoảng 5 – 6 triệu đồng là đã có thể sở hữu 1 căn nhà của riêng mình. Phần lớn lượng khách hàng tham dự lễ mở bán Green Star Sky Garden tại sự kiện là các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại các khu công nghiệp. Chúng tôi muốn thu được nhiều lợi nhuận mà dự án Green Star Sky Garden mang lại trong mai sau sau đợt mở bán trước hết.

Thay vì tủ quần áo khổng lồ và các đồ nội thất khổng lồ chạy dọc các bức tường căn hộ Green Star Sky Garden các nhà thiết kế gợi ý sử dụng những vật dụng có kích thước nhỏ hơn sẽ giúp không gian rộng và thuận lợi hơn. Riêng năm 2017, Haseko thi công 10.000 căn hộ chung cư cao cấp. Bên cạnh tiện ích ngoại khu, tiện ích nội khu Green Star Sky Garden bao gồm đường dạo bộ, phòng Gym, spa, khu thương mại và dịch vụ, siêu thị mini, bãi đỗ xe… cũng chiếm diện tích lớn, do mật độ thi công thấp.

Green Star Sky Garden Quận 7 nhà thiết kế hiện đại cho rằng sử dụng

Dự án Green Star Sky Garden phối hợp tác động thể hiện cho tinh thần hào phóng, chan chứa sức trẻ như chính mong muốn của chủ đầu tư khi kiến lập. Hiện khu Green Star Sky Garden đang tọa lạc tại Phạm Hữu Lầu có lượng căn hộ chung cư không nhiều, mật độ dân số vẫn thấp… trong khi hạ tầng kết nối cao, nhiều công trình liên lạc sắp hoàn tất. Đó là lý do tại sao các dự án Green Star Sky Garden tập kết đủ các yếu tố thuận lợi luôn nằm trong “tầm ngắm” của khách hàng.

Cây cối, hoa cỏ, thảm xanh thực vật phong phú, đa dạng là những đặc điểm giúp khách hàng dễ dàng nhận ra nét đặc trưng của Green Star Sky Garden. Việc khách hàng khó tính hơn trong chọn mua căn hộ Green Star Sky Garden đã khiến các chủ đầu tư bung hàng trong dịp này gặp khó khăn. Green Star Sky Garden do Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư và công ty thầu chính là Công ty CP Xây dựng Phước Thành.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.