Dự án căn hộ Vinhomes Golden River ưu đãi khách hàng

0
97

(http://www.amazingchinesecuisine.com) Căn hộ Vinhomes Golden River xây dựng bởi VinGroup lựa chọn lý tưởng giá hấp hẫn quy họach hòan thiện.

Vinhomes Golden River nguyen huu canh lựa chọn lý tưởng sự khác biệt không gian thư giãn. Dự án căn hộ dịch vụ như mơ, chủ đầu tư VinGroup không gian thiên nhiên. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River cảnh quan hiện đại, nằm tại khu vực Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé giá hấp hẫn. Nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá đa dạng và các hoạt động vui chơi, giải trí phong phú… Khu đô thị Vinhomes Golden River cuộc sống thành đạt, huyện Quận 1 quy họach hòan thiện. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhomes Golden River
cho thue can ho Vinhomes Ba Son không gian thư giãn. Cho thuê Vinhomes Golden River dịch vụ như mơ. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Vinhomes Golden River luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Vinhomes Golden River còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Vinhomes Golden River nguyen huu canh không gian thiên nhiên. Nơi hoạt động thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống. Vinhomes Golden River có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập Gym…
cho thue can ho Vinhomes Ba Son cảnh quan hiện đại. Căn hộ Vinhomes Golden River được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Vinhomes Golden River tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc.
Cho thuê Vinhomes Golden River cuộc sống thành đạt. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – 0903191286
Tìm hiểu thông tin tại Canhopalmgardenvn.com