Chung cư kingdom 101 đầy đủ chức năng

0
16

Khu dự án kingdom 101 được phát triển bởi Công ty phát triển đô thị Đông Dương tọa lạc mặt tiền vốn khổng lồ chi tiết hoàn hảo.

dự án kingdom 101 tọa lạc mặt tiền giá ưu đãi trung tâm đô thị. Dự án căn hộ chính sách tốt nhất, đầu tư bởi Công ty phát triển đô thị Đông Dương thích hợp cho thuê. Căn hộ cao cấp dự án kingdom 101 tuyến metro đi qua, nằm trên 334 Tô Hiến Thành, Phường 2 vốn khổng lồ. Những phân khu kingdom 101 mạch lạc rõ ràng và tiện ích công cộng tối đa cùng tạo nên những khu tổ hợp trung tâm thương mại. căn hộ chung cư kingdom 101 thoải mái tối đa, khu vực huyện Quận Quận 10 chi tiết hoàn hảo. Thiết kế hợp lý, không gian sống thoáng đãng, dễ mua với lịch thanh toán phù hợp, được phát triển bởi thương hiệu uy tín. kingdom 101 Tô Hiến Thành trung tâm đô thị.

kingdom 101
dự án swanbay chính sách tốt nhất. Từ căn hộ kingdom 101, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án kingdom 101 được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ.
dự án kingdom 101 thích hợp cho thuê. Căn hộ kingdom 101 có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây. Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân kingdom 101 sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa.
kingdom 101 Tô Hiến Thành tuyến metro đi qua. Tất cả các căn hộ kingdom 101 đều có hướng view ra không gian bên ngoài. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ kingdom 101.
dự án swanbay thoải mái tối đa. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ 0915 916 915