Chính Thức Ra Mắt Can Ho Kingdom 101

0
105

Chính Thức Giới Thiệu Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm
Dự án Kingdom Hoa Lâm thuận tiện cho khách hàng an cư với hạ tầng giao thông thuận tiện khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến các hệ thống tiện ích xung quanh cho nên có thể nhận xét Dự án Hoa Lâm Quận 10 là Sự chọn lọc lý tưởng nhất trong những chung cư cao cấp quận 10.


kingdom 101 quận 10nhà mẫu kingdom 101


Căn Hộ Hoa Lâm Q10 mang sứ mệnh tạo lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nói mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Kiến trúc  Dự án Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành thiết kế theo khuynh hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. duyệt y mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Hãy tuyển lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Dự án Hoa Lâm Quận 10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, ăn nhập cho nhiều người với nhiều chọn lựa. Điều bạn cần là xem xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ chọn lựa phương án tốt nhất.Hoa Lam Real Estate đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Căn Hộ King Dom Tô Hiến Thành Q10 vẫn là sự chọn lựa hàng đầu cho ban.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành thị Đông Dương thực hiện Căn Hộ Kingdom 101


Đối với hồ hết tầng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà qua, trình diễn.# thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong sạch, tĩnh, đề cao sự tây riêng cá nhân nhưng lại dễ dàng dự vào sự ồn ào, náo nhiệt của tỉnh thành khi cấp thiết.


Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy tưởng tượng rằng không gian sống của bạn sẽ tràn đầy trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lựa hạp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Khách hàng vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Khu Đô Thị Hạng Sang The Kingdom Quận 10
Liên hệ: 0909890897
Xin chân thành cảm ơn đã xem tin


Đọc Thêm http://duankingdom.com.vn/mua-can-ho-kingdom-to-hien-thanh-voi-phuong-thuc-thanh-toan-linh-hoat/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.