Chính Thức Công Bố Dự Án Căn Hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

0
107

CĐT Bất Động Sản Đất Xanh Group Chính Thức Công Bố Dự Án Chung Cư Gemriverside Đất Xanh Có Tổ Hợp Dịch Vụ  Thượng Đỉnh



Căn Hộ Gem Riverside hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân, đồng thời tạo điều kiện tối đa nhất cho những khách hàng muốn an cư và kinh doanh trực tiếp tại đây.


Hơn thế, Gem Riverside Quận 2 có quy mô 6 block căn hộ được bố trí dọc ven sông nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%, đây thật sự là một điều tuyệt trần khi không gian còn lại dành cho công viên và các tiện ích nội khuSở hữu căn hộ Gem Riverside được thiết kế hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân. Gem Riverside với nhiều diện tích căn hộ từ 1 – 3 Phòng Ngủ,  với diện tích từ 50 – 90m2 để quý khách có thể chọn lựa cho mình những căn hộ hợp nhất để an sinh. Với một vị trí giáp 2 mặt sông, hẳn là căn nào cũng có cho mình một góc nhìn tuyệt đẹp về thành thị đáng yêu của chúng ta. Mỗi căn hộ Gem Riverside đều được thiết kế vuông vứt, phong thủy tốt giúp cho cư dân không những có một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi.Chung Cư Cao Cấp Gem Riverside Q2 là dự án cao cấp được đầu tư bởi Doanh  Nghiệp BĐS Đất Xanh Group.Nằm ngay tại song hành cao tốc TPHCM – Long Thành – Giầu Dây Dự Án Cao Cấp Gem Riverside Đất Xanh có quá nhiều điều để nói về Quận 2, về tầm quan trọng trong cửa ngõ giao thương chính của Tp. Hồ Chí Minh, một trung tâm thị thành, tài chính, nhà băng đẳng cấp với nhiều kỳ vọng về việc xây dựng 1 khu thành thị mới với quy hoạch và hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhất của tỉnh thành TP. HCM. Căn Hộ Chung Cư Đất Xanh Quận 2 sở hữu một vị trí đắc địa, ngay trọng tâm hành chính quận 2 và nỗi bật bởi 2 mặt giáp sông tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc được kỳ vọng là một chốn phồn thịnh của Q2. 


Sở hữu một vị trí tiện lợi bậc nhất tại trọng điểm khu đô thị nam rạch chiếc quận 2, Chung Cư Cao Cấp Gem Riverside Đất Xanh Quận 2, hiện là tâm điểm chú ý của cư dân và nhiều nhà đầu tư nhà đất quận 2. Không những thế, hệ thống các tuyến đường huyết mạch bao quanh nơi đây chắc chắn khiến các dự án khác phải ganh tị. Sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp ở đây có nghĩa rằng với việc bạn có lợi thế về mặt đi lại, sẽ tiết kiệm được khối thời gian quý báu dành cho công việc hoặc dành cho gia đình thân yêu của mình.


Bạn đọc quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD CĐT Chung Cư Gem Đất Xanh Quận 2
Đưởng dây nóng: 0909 89 08 97
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem tin
Thông tin hữu ích nên tham khảo http://gemriverside-datxanh.com.vn/du-gem-riverside-mang-hoi-tho-chau-au-ve-thanh-pho-tap-nap/


gem riverside


Có thể nhận xét đây là 1 trong những vị trí khá đắc địa ngay tại trọng tâm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Khu Phức Hợp Cao Cấp Gem Riverside Đất Xanh thì  với gần 6 hecta tại khu dân cư nam rạch chiếc trung tâm quận 2 đang được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như tất cả các cư dân đang sinh sống và làm việc gần với Căn Hộ Đất Xanh Quận 2

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.