Căn hộ Sunshine Avenue quy hoạch cạnh sông kênh đầu tư không gian thượng lưu

0
112

Sunshine Avenue quy hoạch cạnh sông khu công viên nhiều tiện ích sống. Căn hộ dịch vụ công cộng, xây dựng tại Võ Văn Kiệt an ninh tuyệt đối. Khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue sản phẩm tốt nhất, khu vực quận Tây Nam Sài Gòn kênh đầu tư. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. Khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue thiết kế chuyên nghiệp, được xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh không gian thượng lưu. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.
Căn hộ Sunshine Avenue

du an dragon fairy nhiều tiện ích sống. Cách sông Sài Gòn không xa, Sunshine Avenue sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Sunshine Avenue có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.
chung cư Jardin Del Palacio dịch vụ công cộng. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe…
Sunshine Avenue an ninh tuyệt đối. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động.
du an dragon fairy sản phẩm tốt nhất. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
chung cư Jardin Del Palacio thiết kế chuyên nghiệp. Sunshine Avenue là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0905222379

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.