2 lý do thuyết phục bạn chọn mua Eco Green Sài Gòn sinh sống đầu tư lâu dài

0
28

Eco Green Sài Gòn là dự án HOT nhất tại Quận 7 tính tới thời điểm hiện tại. Dự án này mang tới rất nhiều sự tò mò trước truyền thông và chính Khách hàng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản tại Sài Gòn có phần khựng lại và ngủ đông thì bỗng dưng siêu dự án Eco Green Sài Gòn được triển khai như 1 ngòi pháo đánh thức giấc ngủ bấy lâu nay.

Dưới đây sẽ là 2 lý do giúp dự án căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn đang gây bão  truyền thông!

2 lý do thuyết phục bạn chọn mua Eco Green Sài Gòn sinh sống đầu tư lâu dài

Eco Green là dự án đầu tiên của Xuân Mai Corp tại Quận 7

Công chúng Việt Nam không còn xa lạ gì với uy tín hơn 30 năm trong lĩnh vực bất động sản của Công ty đầu tư và xây dựng Xuân Mai. Bằng chứng là sự thành công của rất nhiều siêu dự án trước đây và hiện nay đã hoàn tất đưa vào sử dụng như Xuân Mai Complex, Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Mễ Trì Plaza – CT2E, Xuân Mai Sparks Tower, khu văn phòng trung tâm thương mại nhà ở VOV, CT1AB, chung cư Bình Trị Đông,… Vì vậy, với Eco Green Sài Gòn thì đây là lần đầu tiên Công ty này đặt dấu chân của mình tại Nam Sài Gòn.

Người ta hoàn toàn có quyền trông đợi Xuân Mai Corp sẽ mang tới 1 đại công trình phức hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại lớn nhất tại Quận 7.

Khẳng định cuộc sống thượng lưu đẳng cấp chỉ có tại Eco Green Sài Gòn

Nếu như bạn ngại những vấn đề của cuộc sống hiện nay như kẹt xe, ngập nước, ô nhiễm, thì tại sao không nghĩ tới 1 cuộc sống trong mơ, tiện nghi như tại Eco Green Quận 7?.

+ Eco Green Sài Gòn tọa lạc ngay tại mặt tiền chính đại lộ Nguyễn Văn Linh gồm 10 làn xe được quy hoạch xây dựng theo chuẩn phương Tây và đây cũng là đại lộ huyết mạch của Nam Sài Gòn. Do đó, bạn sẽ không bao giờ lo lắng cảnh tượng kẹt xe, ngập nước hay ô nhiễm vì ở khu vực Quận 7 phủ đầy cây xanh.

+ Eco Green Quận 7 được định hình là một công trình phức hợp chung cư cao cấp, căn hộ đầy đủ diện tích từ 1 tới 4 phòng ngủ, căn hộ officetel, shophouse và trung tâm thương mại. Do đó, Eco Green Saigon đáp ứng đủ đầy nhu cầu mục đích sử dụng căn hộ của bạn để sinh sống lâu dài hoặc đầu tư cho thuê kinh doanh.

2 lý do thuyết phục bạn chọn mua Eco Green Sài Gòn sinh sống đầu tư lâu dài

+ Khi đã là cư dân của Eco Green, bạn sẽ là 1 thượng đế đích thực vì mọi nhu cầu ăn uống, vui chơi, giải trí, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe của bạn đều được Eco Green chăm sóc tận tay. Do đây là dự án phức hợp nên từ trên căn hộ của bạn, chỉ cần vài bước chân xuống dưới tầng trung tâm thương mại thì cả thế giới ăn uống, vui chơi, giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã mở ra trước mắt.

>>>> Xem thêm: Tổng thể dự án Eco Green Saigon

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này chia sẻ đã giúp bạn hiểu hơn về cơ hội sinh sống và đầu tư sinh lợi lý tưởng từ Eco Green Sài Gòn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.