Xì gà Jose L. Piedra với lối thiết kế độc đáo

0
43

Xì gà Cazadores biết đến đến cùng rất diện tích vừa miệng, độ nặng của lá thuốc từ bình quân đến nặng. Xì gà Jose L Piedra Cazadores cùng 1 trong những 3 uy tín xì kê Cuba bom tấn nhưng Chi tiêu lại khá có giá thấp. Cái xì kê này say mê cho những người mới làm quen với hương vị xì kê Cuba, cơ mà chưa chắc chắn tốn kém phí quá phần đông.

những năm trước, Habanos đã tạo ra cộng đồng một cái xì con kê new đó chính là chiếc xì gà Jose L Piedra Cazadores. Đây là loại dành cho những ai chập chững đặt chân vào các lĩnh vực xì gà, một điếu xì con gà nhẹ hơn với chẳng hề cầu kỳ như những điếu xì con kê Cuba khác. Chúng được khám nghiệm là một điếu xì kê vừa chỉ là vừa nhẹ nhàng, một điếu xì kê tuyệt hảo cho tất cả những người bắt đầu ban đầu tập hút, và nếu chú ý cụm khẩu vày với hương vì, chúng ta mà thậm chí còn tự hỏi xuất hiện buộc phải đây là một điếu puro Cuba hay không nữa.

Khác cùng rất các điếu Montecristo cổ truyền, điếu Cazadores gợi lên 1 phương diện phần lớn khác cho phần còn sót lại gia đình Jose L. Piedra. Xì con gà Jose L. Piedra Cazadores xác thật đã được lòng mọi các con người quen hút xì kê với vòng ring to cũng như nuốm này. Khi bạn bị điếu xì con gà Jose L. Piedra Cazadores với dạng hình đẹp tươi này say mê, bạn sẽ hiểu Habanos đã đem cho điều gì từ nhiều mẫu Cazadores mới này. Một ống nhôm với gỗ cedar chèn để chăm sóc cụm điếu xì con gà cất bao gồm để tránh mang lại không gian làm cho bị khô vỏ bên cạnh và có tác dụng cất cánh mất mùi do ban sơ vốn có của xì gà.

1 hình thức đóng gói chỉ là, tiện lợi đối với người trải nghiệm. Cụm điếu xì gà Jose L. Piedra Cazadores được đóng gói chú ý trong cụm hộp giấy nhỏ. Mỗi hộp giấy xuất hiện chứa 5 điếu, 5 hộp giấy được đóng lại bí mật chế tạo xì con kê Jose L. Piedra Cazadores hộp 25 điếu. Khi mở hộp ra, cụm bạn có thể lấy đã từng gói nhỏ dại lấy đi, nhưng không ảnh hưởng gì đến cụm điếu xì gà còn lại.

Việc được cấu tạo bao bì cùng các cái nhẫn quanh điếu xì gà cũng đặt ra bước ngoặt new. Greed color đậm, thanh lịch thay đổi cùng bảo hộ mang lại màu kim cương truyền thống của xì gà Jose L. Piedra. Ngoài ra, mẫu xì con kê Jose L. Piedra Cazadores được biết mang đến là cống phẩm đi kèm trong 3 hộp carton được đóng gói sẵn trên xã hội. Chúng đến mẫu cảm xúc tươi new với khá nhẹ nhàng. Những điếu Cazadores cực thích hợp mang lại không gian ngoài trời, mang đến cho bạn cảm nghĩ được thư giãn.

Đối cùng rất dòng xì gà Jose L. Piedra Cazadores, tứ định dạng cao nhã đã được cho ra lôi cuốn các nhân tình mê say cùng đam mê xì con kê văn minh. Đây là loại xì kê có hương bởi vì khá dễ hút thuốc cùng xuất hiện lực kéo cực kỳ tuyệt hảo. Dư vày mềm mượt của khói thuốc đọng lại khá chậm tan trong vòm miệng cùng khoang họng của người chiêm ngưỡng và thưởng thức. Tất cả tứ định dạng được mang lại trong hộp của 20 điếu xì con kê cực kỳ ấn tượng và tạo nên điểm nổi bật riêng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.