Trung tâm mắt kính i-Megane Nhật Bản

0
185

Trung tâm mắt kính i-Megane vừa mở cửa hàng thứ ba tại TP HCM. Hệ thống này đã có kinh nghiệm 80 năm trong ngành kính ở thị trường khá khó tính là Nhật Bản.

I-Megane mở cửa hàng kính đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013. Thương hiệu này mang đến cho người tiêu dùng Việt chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Ở các cửa hàng, mỗi nhân viên đều được đào tạo chuyên môn về sản phẩm, kỹ năng bán hàng để có thể hiểu và phục vụ đúng các nhu cầu khách hàng. Những ưu điểm trong phong cách bán hàng kiểu Nhật còn được kết hợp với sự am hiểu các thói quen khi mua hàng của người Việt để tạo nét khác biệt riêng tại các cửa hàng kính Nhật Bản.

trung-tam-mat-kinh-i-megane-nhat-ban

Ông Shinichi Suzuki – Tổng giám đốc Công ty TNHH Hopes, chủ sở hữu các cửa hàng mắt kính i-Megane tại Việt Nam cho biết: “Mỗi cửa hàng của chúng tôi bày bán khoảng 1.500 sản phẩm của hơn 100 thương hiệu mắt kính nổi tiếng thế giới và Nhật Bản. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm hiểu thêm về nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam để có thể mang đến cho người mua hàng sự hài lòng nhiều hơn nữa”.

Các cửa hàng kính i-Megane bán sỉ và lẻ sản phẩm gọng, tròng kính, kính mát, áp tròng… chính hãng chất lượng cao. Cửa hàng có hệ thống máy đo thị lực và mài lắp kính. Với chính sách chăm sóc khách hàng là tiêu chí hàng đầu, các cửa hàng này đều có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên Việt – Nhật có chuyên môn cao, được đào tạo qua môi trường chuyên nghiệp.

trung-tam-mat-kinh-i-megane-nhat-ban-1

Nhiều sản phẩm kính Nhật Bản bán tại cửa hàng thể hiện nét độc đáo riêng qua thiết kế handmade, thích hợp với những người thích sở hữu mắt kính cá tính mà không đụng hàng trên thị trường. Bên cạnh những loại mắt kính thông thường, hệ thống i-Megane còn có những sản phẩm mắt kính chuyên dụng để bảo vệ và làm đẹp thêm cho “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Ví dụ các loại mắt kính chuyên dùng để chơi golf, lái xe, đi câu cá, sử dụng máy tính và smartphone, kính đổi màu, phân cực… Đặc trưng của từng loại mắt kính này là tròng kính có thể phản xạ khuếch tán ánh sáng và nhìn chính xác vật.

Nếu đeo kính phân cực trong khi chơi golf, người chơi có thể nhìn rõ những cảnh vật ở xa. Đối với loại mắt kính dành để lái xe và câu cá sẽ loại bỏ những tia phản xạ của ánh sáng trên đường và sự phản chiếu của mặt nước, nhờ đó, tầm nhìn cũng sẽ rộng hơn. Loại kính chuyên dùng cho máy vi tính, TV và smartphone… lại giúp hạn chế mỏi mắt, đau vai, cổ và cải thiện chứng mất ngủ. Bên cạnh đó, nơi đây có các mặt hàng dành cho trẻ em đến người cao tuổi, hàng giá thấp đến cao được sản xuất theo yêu cầu khắt khe của thị trường Nhật Bản.

trung-tam-mat-kinh-i-megane-nhat-ban-2

Những năm gần đây, thị trường kính mắt Việt Nam phát triển nhanh chóng. Các chuyên gia ước tính tăng trưởng 200% – 300% một năm. Điều này xuất phát từ nhu cầu sử dụng kính mắt ngày càng cao của người Việt do tỷ lệ mắc các tật về khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) gia tăng. Sau gần 5 năm hoạt động, i-Megane đã xây dựng được hệ thống ba cửa hàng mắt kính Nhật Bản và tạo dựng lòng tin cho khách hàng Việt. Nhà đầu tư hệ thống này hy vọng sẽ mở thêm khoảng ba cửa hàng mới trong giai đoạn từ nay đến năm 2020. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ kiểu Nhật là chìa khóa đang tạo nên sự thành công cho hệ thống i-Megane.

Hệ thống cửa hàng mắt kính i-Megane:

– Cửa hàng Nguyễn Văn Trỗi: 51 Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM. ĐT: (028) 3 842 2460/2463.

– Cửa hàng Điện Biên Phủ: 285B Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP HCM. ĐT: (028) 3 930 3025/3078.

– Cửa hàng Lê Thánh Tôn: 122 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. ĐT: (028) 3823 7200/7202.

Kinh doanh suốt tuần từ 9h đến 21h.

Website: i-megane.com.vn.

Email: [email protected]

(Nguồn: i-Megane)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.