Đàn ghi ta classic Ngoại Nhập dưới 5 triệu

0
114

Tổng hợp đàn ghi ta classic được nhập dưới 5.000.000 vnđ

Sau đây, Cty Việt Thanh muốn giới thiệu đến các thí sinh học nhạc top 4 đàn ghi ta classic ngoại nhập có âm thanh cực chất dưới 5 triệu từ những nhãn hiệu đàn ghi ta nổi tiếng ở thế giới như guitar Fender, ghi ta Takamine, guitar Chateau. Những cây đàn guitar giá rẻ này được phân tích có âm thanh hay, kiểu dáng bắt mắt thích hợp Với những bạn đang học đàn cũng như để biểu diễn.

1. Đàn ghi ta Chateau C08-C10 – đàn ghi ta Classic giá rẻ dưới 2 triệu

với mức giá khoảng dưới hai triệu đồng, chắc nhiều bạn nghĩ sẽ khó mua được chiếc đàn guitar ngoại nhập nào với giá rẻ bèo đó. Tuy nhiên sự thật lại khác hẳn điều mà bạn nghĩ.

Đàn guitar Classic Chateau C08-C10 là 1 sự chọn lựa hoàn mỹ cho những bạn mới tập chơi guitar theo phong thái classic muốn tìm một cây đàn ghi ta giá rẻ dưới 2 triệu thương hiệu nước ngoài. Chateau là 1 thương hiệu đến từ Pháp, có tầm giá trung bình phù hợp vs thu nhập tại Việt Nam nhất là các ứng viên học sinh, sinh viên đam mê bộ môn guitar.

Đàn guitar Classic Chateau C08-C10 có giá thành rẻ thích hợp cho các học viên học sinh, sinh viên

hiện nay công ty Minh Thanh Piano vốn có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn vs đàn ghi ta Chateau. Giảm 10% khi mua guitar Chateau C08-C10 và tặng kèm bao da.

2. Đàn guitar Classic Takamine D30 – đàn ghi ta Classic giá ba triệu

Takamine là một trong những nhãn hiệu khá nổi tiếng trên toàn thế giới, đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Được thành lập vào 5 1968 và tính đến Giờ đây, họ đang có trên 50 kinh nghiệm trong ngành sản xuất guitar. điều đó đã khẳng đỉnh giá trị chất lượng & sự tính nhiệm của người sử dụng trên thế giới.

Đàn guitar Takamine D30 có giá bán lẻ 3.000.000 vnd

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn đàn ghi ta Classic vs tầm giá 3 triệu thì Đàn ghi ta Classic Takamine D30 là 1 gợi ý. Takamine D30 được thiết kế chuyên nghiệp cho học viên & việc giải trí, được làm từ những kiểu gỗ chất lượng như gỗ Mahogany, Rosewood & dây đàn sử dụng D’Addario Pro Arte sẽ đem đến cho chính bạn một âm thanh ấm áp và trầm lắng.

3. Đàn guitar Classic Fender GC1 và GC1 NAT – đàn ghi ta Classic dưới 4 triệu

Nếu như chịu chi Vậy là 1 khoảng kinh phí, bạn sẽ có ngay những sản phẩm đàn guitar classic chất lượng của thương hiệu Fender. nhãn hiệu này khá nổi tiếng trên toàn thế giới & khá quen thuộc với các người dùng Việt Nam.

với ngân sách khoảng dưới bốn triệu đồng thì các bạn nên tham khảo 2 model đàn ghi ta Classic Fender sau:

Đàn ghi ta Classic Fender GC1 BLK giá bán lẻ 3.700.000 vnd

Đàn guitar Classic Fender GC1 NAT giá bán lẻ ba.900.000.

4. Đàn ghi ta Classic Fender MC-1 3/4 – Đàn guitar Classic dưới năm triệu

cuối cùng nếu bạn chi khoảng 4.095.000 vnd các bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc đàn guitar Classic chất lượng cũng như có cấu tạo kiểu dáng rất đẹp và đó chính là đàn guitar Classic Fender MC-1 ¾. đây là cây đàn classic có kiểu dáng mini, thuận lợi và sẽ rất linh hoạt trong việc di chuyển.

Tuy có kiểu dáng thiết kế mini nhưng không phải Vì thế âm thanh của chúng thua Các cây đàn quá lớn. Fender MC-1 ¾ có âm thanh ngang = Các cây đàn đắt tiền kiểu rất lớn & nó sẽ là sự chọn lựa chẳng thể thẩm mỹ hơn vs số tiền dưới năm triệu với một chiếc đàn guitar nhãn hiệu ngoại nhập.

hy vọng với thông tin “Top 4 Đàn ghi ta Classic Ngoại Nhập âm thanh cực chất dưới năm triệu” sẽ giúp các học viên có thêm nhiều chọn lựa về dòng ghi ta classic.

– Bạn có thể quan tâm: tư vấn mua đàn guitar acoustic

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.