Tem decal giấy được sử dụng như thế nào vào mục đích kinh doanh?

0
47

Tem dán sản phẩm là một loại nhãn mác của sản phẩm, bạn thường xuyên bắt gặp nhất khi mua hay sở hữu những thiết bị máy móc, linh kiện điện tử, hay những sản phẩm đóng hộp, đóng chai. Chúng được đính trực tiếp lên bao bì, túi hàng… bằng cách thêm sẵn một loại lớp keo tự dính chuyên dụng trên tem Decal.

  • Decal giúp cung cấp, giới thiệu các thông tin về sản phẩm 1 cách ngắn gọn, súc tích đến khách hàng.
  • Là công cụ quảng bá thương hiệu, logo, sản phẩm của công ty một cách hiệu quả với chi phí, giá thành rẻ nhất trong lĩnh vực marketing truyền thông.
  • Là phương thức nhận diện thương hiệu công ty 1 cách đơn giản, có hiệu năng cao

Tem decal giấy được dán lên sản phẩm sẽ giúp tăng độ tin cậy, là cách để nhà kinh doanh quảng cáo với người tiêu dùng, đồng thời tạo uy tín cũng như đẳng cấp của thương hiệu công ty.

Khác những loại tem được in theo cách thông thường, thì khi in tem Decal có thêm một lớp keo tự dính chuyên dụng. Lớp keo này sẽ được một lớp giấy đế bảo vệ, khi sử dụng người dùng chỉ cần bóc bỏ lớp giấy đế bảo vệ và dán tem Decal trực tiếp lên bao bì sản phẩm.
Tem Decal giấy còn có ưu điểm là không để lại các vết keo dính trên bề mặt bao bì sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng kéo dãn nên loại tem này rất thích hợp sử dụng cho các loại bao bì sản phẩm có bề mặt không bằng phẳng.

Sử dụng tem decal giấy đã và đang là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vì nó không chỉ tiện lợi trong việc sử dụng mà còn có độ bền cao, khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt tốt.

Tem Decal được dùng phổ biến trong ngành quảng cáo và in ấn. Nó được sử dụng trong các lĩnh vực như:
– In Decal nhãn mác
– Tem Decal chứa thông tin thay đổi
– Tem Decal giấy nhãn mác thông tin cho các kho vận chuyển; địa chỉ cho văn phòng;các cửa hàng đại lý bán lẻ.
– Tem Decal khuyến mại và trang trí:
– Tem Decal quảng cáo: là loại tem Decal hình ảnh hay tem Decal chứa câu khẩu hiệu của một nhãn hàng nào đó, giúp sản phẩm được quảng cáo và tiếp thị rộng rãi hơn.

Trên đây là các loại tem Decal phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng của các mẫu tem Decal thì hiện nay các cơ sở in ấn đã thay thế loại chất liệu in từ giấy in chuyển sang các loại nhựa để tăng tuổi thọ của tem Decal cũng như nâng cao tính thẩm mỹ của bao bì sản phẩm.
Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên lựa chọn các cơ sở in ấn có chất lượng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem Decal để đảm bảo cho sản phẩm của mình đạt được chất lượng in ấn cao nhất.

Tự tin là một trong những cơ sở in ấn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại,bao gồm hệ thống máy in flexo và máy phụ in chuyên dụng, công ty Kiến An Phát chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với công ty in ấn Kiến An Phát qua số điện thoại: (028) 6681 1196 – 6681 1197 – 6682 9292 – 0916 906696 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.