Những mẫu ghi ta tầm 2 triệu vnđ cho người mới & sinh viên

0
102

Các loại ghi ta khoảng 2 triệu vnđ cho người mới & sinh viên

Âm nhạc Việt Thanh chia sẻ với các học viên một số Mẫu ghi ta dưới 2 triệu đồng cho sinh viên & người mới tập, Hi vọng với những kiểu đàn ghi ta này sẽ giúp các học viên chọn được cho bản thân cấy đàn guitar thích hợp.

Đàn guitar acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, đây chỉ là 1 trong số ít ghi ta acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt và được các guitarist đánh giá là tiếng không quá xuất sắc nhưng rất đồng đều, phù hợp vs người chơi ko chuyên.

ghi ta Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt và được rất nhiều bạn sinh viên ưa chuộng với thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn và ngăn phím đàn được làm từ gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS càng làm chiếc guitar này trở thành chất lượng hơn. người chơi có thể đánh ngoài trời & chơi trong các buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc không giống nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco vs sắc độ biểu cảm mà người đánh có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Những điều chưa biết: dan guitar 2 trieu

Đàn guitar acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn vs cấu tạo dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho những người đánh thể loại flamenco hoặc phong thái ghi ta solo. Nếu bạn là một tay ghi ta đệm hát & cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của bản thân, ghi ta Kapok LD là lựa chọn thích hợp.

Mặt khác, nếu không thích sự tuôn tràn & đong đầy mà thích chất mộc mạc và thô gọn, cũng như cần vs tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, bạn hãy thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn guitar acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, guitar Lazer LG-867 là một trong những lựa chọn thích hợp cho giới trẻ vs mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với các guitar khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn làm từ gỗ maple nên có độ chuẩn xác khá tuyệt đối, giúp đàn ko bị rè.

điểm đặc trưng giúp cây ghi ta này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức khéo léo vô cùng để K gây ra hiện tượng rè dây. thiết kế này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với những người mới học đánh đàn ghi ta.

Đàn ko có pickup nên người đánh hok thể cắm ra loa được. Nhưng người chơi vẫn có thể chơi mượt mà & chấn chỉnh âm thanh đúng ý muốn khi trình diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong không gian quá. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn guitar được cấu tạo chắc chắn và quá lớn, mang lại âm thanh vang. Nếu chơi đàn trong quá. cà phê nhỏ, âm thanh của chiếc đàn có thể lấp đầy căn phòng mà K cần áp dụng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn guitar được dán miếng chống trầy màu đen, bảo đảm người chơi có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà K sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ thiết kế đẹp, chất lượng tốt hợp với xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, phù hợp vs tất cả người tiêu dùng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc guitar bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Thông tin hữu ích: đàn guitar giá 1 triệu

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.