Nguyên nhân đệm cao su Vạn Thành trở nên phổ biến hiện nay

0
114

Đệm cao su Vạn Thành ngày càng được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Nhưng đâu mới là nguyên nhân của điều này. Để hiểu được thông tin này mời bạn tham khảo thật kỹ các thông ti ấn tượng dưới đây

Giới thiệu về thương hiệu đệm Vạn Thành

Hiện nay với ba nhà máy sản xuất cùng 43 chi nhanh khắp trên toàn quốc giúp phân phối hàng loạt các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Công ty Vạn Thành chuyên sản xuất các chủng loại đệm ga gối cao su Vạn Thành thiên nhiên, đệm lò xo, đệm mút, đệm bông ép hay các loại chăn ga gối phục vụ trong công nghiệp.

Những quá trình sản xuất đều quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 – 2008. Đồng thời, giấy phép đạt TCNK Hoa Ký do Hiệp Hội Hàng Gia Dụng của Tiểu Bang California cấp Số: IMP 138942. Bên cạnh đó sản phẩm đệm cao su Vạn Thành Queen Latex đạt tiêu chuẩn LGA Châu Âu 33003.5 & DIN EN 1957:2003-01 về khả năng đàn hồi & độ bền vật lý đăc trưng.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tào những kỹ thuật tân tiến nhằm đảm bảo mạng lưới phục vụ khách hàng một cách tận tâm và tận nơi. Vạn Thành luôn đướng đến mục tiêu đơn giản để làm thật tốt gửi đến với khách hàng và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Giá thành hợp túi tiền

Việt Nam có nền kinh tế đang trong giai đoạn tăng trưởng nhanh và phát triển vì thế mà điều kiện kinh tế của đại đa số gia đình còn khá thấp so với mặt bằng chung của các nước. Vì thế mà nhu cầu chung của họ chính là tìm những sản phẩm đệm giá rẻ nhưng vẫn có thể đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất.

Đệm cao su Vạn Thành là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Nếu như so sánh với những loại đệm cao su thiên nhiên hay đệm lò xo thò giá thành mang thương hiệu Vạn Thành vẫn có giá thấp hơn rất nhiều, đáp ứng nhu cầu về kinh tế của đa số người dân Việt.

Nệm cao su thiên nhiên mang lại giá trị cuộc sống

Chất liệu được làm từ cao su thiên nhiên 100% giúp tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất với tính chất tuyệt vời mang đến cho người dùng. Chúng có độ thông thoáng để có thể tránh gây ra cảm giác bí bách và đặc biệt hơn hệ tuần hoàn máu của người dùng sẽ được lưu thông một cách đều đặn nhất.

Đệm có độ cứng và độ đàn hồi hợp lý vì thế khi sử dụng không gây nên những hiện tượng xẹp lún dù dùng trong thời gian dài. Chúng có thể giúp bảo vệ cột sống cũng như tạo giấc ngủ sâu cho người dùng. Côn nghệ kháng khuẩn hàng đầu giúp ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn, virut, nâm mốc gây mùi khó chịu để bảo về sức khỏe người dùng.

Phù hợp với khí hậu nhiệt đới như Việt Nam

Việt Nam là đất nước thuộc đai khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên vấn đề thay đổi mùa cũng gây ra những ảnh hưởng không nhỏ ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của người và đồ vật. Với những loại đệm khác vào mùa hè khó có thể sử dụng được bởi cảm giác nóng nực, khó chịu bởi sự bí bách. Nhưng mẫu đệm cao su Vạn Thành có thể khắc phụ được điều này. Bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ lúc nào, vào bất cứ thời gian nào mà không sợ cảm giác nóng bức.

Tiện lợi khi sử dụng

Nhờ chất liệu an toàn, thiết kế ấn tượng có thể giúp tiết kiệm được diện tích và chi phí của không gian phòng ngủ. Bạn có thể dễ dàng thay sử dụng hơn nếu có ý định mua những món đồ này. Tham khảo thật kỹ thêm thông tin tại Thegioidemonlie để có thể chọn lựa được những mẫu mã ưng ý.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.