Làm thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng?

0
110

khiến cho thế nào để tối ưu hoá việc chuyên chở hàng hoá tới khách hàng?

Như đã nhắc, chuyển vận hàng hoá là việc chẳng thể thiếu trong quá trình thương mại giữa các đối tác. Nhưng khiến thế nào để tối ưu hoá được việc vận tải hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra 1 số gợi ý về thứ tự tối ưu hoá tải cũng như các chỉ tiêu để tuyển lựa nhà vận chuyển phù hợp giúp các shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

trước hết, phải xác định được dạng và thuộc tính hàng hoá cần gửi để chọn phương thức chuyển vận phù hợp (chuyển bằng tuyến đường bộ, các con phố thuỷ hay đường hàng không). Sau lúc xác định được phương thức chuyển vận, chúng ta phải sắm được nhà sản xuất nhà sản xuất chuyển vận uy tín, chất lượng. Dưới đây là các tiêu chí chọn nhà vận tải thích hợp cho các shoppers.

một. giá bán chuyển vận:

Đây là điều trước tiên mà những shoppers quan tâm nhất. làm sao để có thể tiết kiệm được giá bán một bí quyết tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn tới tay người mua. giá bán ở đây bao gồm khoản mục và tổng chi phí.
Cước vận chuyển: Đây là tầm giá lớn nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng doanh nghiệp kg) trong suốt thời kỳ tải hàng hoá.
tầm giá bến bãi, cầu đường: Đây là chi phí thuê kho bãi để hàng, thuê nhân công bốc xếp hàng lên công cụ chuyên chở.
mức giá bảo hiểm: Dựa vào thuộc tính hàng hoá mà với thể tìm thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng có trị giá lớn, hàng dễ đổ vỡ…)
thành ra, các shoppers cần xác thực thuộc tính, cân nặng của chiếc hàng hoá cần gửi để tính ra giá thành phù hợp sở hữu khả năng kinh tế.

hai. thời kì tải

thời gian vận chuyển hàng hoá từ những shoppers tới tay người dùng được tác động bởi phổ quát nguyên tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định đến thời gian giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời gian càng ngắn và ngược lại, tốc độ càng chậm thì thời gian càng dài.
Khoảng phương pháp địa lý giữa các bạn và người bán: Khoảng cách thức càng sắp chuyển vận càng nhanh, khoảng bí quyết càng xa thì thời gian kéo dài hơn.
thời kì bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ mang rộng rãi chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi đến đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được biểu đạt qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời kì chuyên chở của hãng. lệch lạc về thời gian vận chuyển là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực chuyển vận

Năng lực chuyển vận của 1 nhà vận tải được biểu thị qua khối lượng hàng hoá chuyên chở và phạm vi có thể chuyển vận trong 1 khoảng thời kì. Nó đi kèm có những dụng cụ vận chuyển, nhân lực và 1 số thiết bị hỗ trợ khác.

5. Tính linh hoạt

Tính linh hoạt của 1 nhà vận chuyển được biểu hiện qua khả năng xử lý các cảnh huống ko thuận tiện phát sinh đột ngột. ví dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá tăng cao so sở hữu ban sơ, người mua với ý định không muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ một shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi đến người dùng sẽ nguyên lành, không bị biến dạng trong quá trình chuyên chở.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

một doanh nghiệp vận tải tốt sẽ chịu phận sự về việc hàng hoá tan vỡ, biến dạng, mất mát trong giai đoạn vận chuyển trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

ngày nay, trên myFace đã tích hợp nhân thể ích vận chuyển, kết liên sở hữu hầu hết nhà cung cấp giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn có đơn hàng, các công ty chuyển vận sẽ tới tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách một cách "nguyên vẹn hàng hoá". bởi thế, đừng ngần ngại đăng ký khiến cho một shop kinh doanh online ngay trên myFace!
ví như có bất kỳ khó khăn gì, đừng ngại ngần địa chỉ có chúng tôi để phục vụ bạn thấp nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.