Hành trình kiến tạo thương hiệu CNC của chàng kỹ sư xây dựng

0
50

CEO Nguyễn Mạnh Hà – người kiến tạo nên nền móng vững chắc cho thương hiệu nội thất CNC quan niệm: “Sự hoàn hảo được tạo dựng từ tâm huyết”. Trải qua quá trình sáu năm phát triển, CNC trở thành đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm đồ gỗ nội thất mang phong cách riêng cho các gia đình.

Theo đuổi và thành thông ở lĩnh vực không phải chuyên môn chính, CEO Nguyễn Mạnh Hà luôn phải nỗ lực trong từng giai đoạn phát triển của công ty. Xuất thân là kỹ sư xây dựng nhưng anh Hà có niềm đam mê với những màu sắc, hình hài và vân gỗ.

Từ đó, tình yêu với ngành gỗ nội thất hình thành trong chàng thanh niên trẻ. Niềm đam mê đã thúc giục anh từ bỏ công việc ổn định tại công ty dầu khí để bước chân vào ngành nội thất, thực hiện ước mơ.

hanh-trinh-kien-tao-thuong-hieu-cnc-cua-chang-ky-su-xay-dung

CEO Nguyễn Mạnh Hà tâm huyết với ngành kinh doanh nội thất.

CEO Mạnh Hà chia sẻ, những ngày đầu chèo lái công ty, anh phải trải qua nhiều thử thách lớn do thiếu kinh nghiệm chuyên môn, thiếu vốn, thiếu mối quan hệ… Nhưng những thử thách ấy đã rèn cho anh sự kiên trì, bền bỉ để thực hiện đam mê.

Tinh thần ham học hỏi, khả năng tư duy và chiến lược kinh doanh riêng đã biến những ngày tháng khó khăn trở thành sức mạnh nội tại, kinh nghiệm để Hà ra đời các sản phẩm mới. Những tư vấn thiết kế thực tế hữu ích, không ngừng cập nhật mẫu mã đa dạng đã giúp CNC đáp ứng đúng nhu cầu nội thất của nhiều căn hộ, gia đình, nhà hàng, khách sạn tại TP HCM.

Chia sẻ về những khó khăn đã qua, Hà cho biết: “Chặng đường sáu năm ấy là những nấc thang cuộc đời của tôi và các thành viên của đại gia đình CNC. Tôi của hôm nay không chỉ được xây dựng bằng những nỗ lực cá nhân, mà còn là sự kết tinh của sức mạnh tập thể. Tôi tin CNC sẽ làm được hơn thế bằng những triết lí kinh doanh riêng và tinh thần tập thể của mình”.

Nội thất CNC được nhiều khách hàng đánh giá hơn cả những vật dụng trang trí thông thường. Khi sản phẩm của CNC đặt trong nhà hoặc văn phòng của khách sẽ giúp họ cảm nhận sự thoải mái, thanh thản, tiếp thêm nguồn năng lượng sống. Từ đó, nội thất không còn là những vật vô tri mà là sản phẩm tạo nên tinh thần cho người dùng. Đây là những điều có được nhờ uy tín và chất lượng của CNC trong quá trình hoạt động.

Mỗi sản phẩm của CNC là tâm huyết của nhiều thành viên từ thiết kế cho tới nghiên cứu phát triển (R&D). Theo đó, mẫu mã sản phẩm luôn được đổi mới, cập nhập xu hướng từ các quốc gia phát triển mạnh về nội thất như Italy, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan… Ngoài ra, công ty cam kết bảo hành bốn năm sử dụng cho khách hàng, đây là minh chính của uy tín, chất lượng, tinh thần yêu nghề của tập thể nhân viên CNC.

hanh-trinh-kien-tao-thuong-hieu-cnc-cua-chang-ky-su-xay-dung-1

Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp của CNC.

Bên cạnh đó, CNC làm hài lòng nhiều khách hàng bởi thái độ phục vụ tận tình, dịch vụ thi công chu đáo, an toàn, lấy khách hàng làm nền tảng kinh doanh. Do vậy, các nhân viên luôn tư vấn nội thất nhiệt tình để khách hàng lựa chọn sản phẩm nội thất ưng ý nhất, tạo nên hạnh phúc cho mỗi ngôi nhà được trang trí bằng nội thất của công ty.

hanh-trinh-kien-tao-thuong-hieu-cnc-cua-chang-ky-su-xay-dung-2

Mẫu thiết kế của CNC.

Với những thành tựu công ty mang lại cho khách hàng nhiều năm qua, CEO Nguyễn Mạnh Hà tin rằng con thuyền CNC sẽ còn vươn xa hơn ra biển khơi. Năm 2018, công ty kỳ vọng thúc đẩy kinh doanh tới các thị trường ngoài nước nhằm mang các thiết kế nội thất đậm chất Việt ra quốc tế, góp phần quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam tới các quốc gia Anh, Australia, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… Từ đó, cái tên CNC sẽ được nhắc đến như người bạn thân thiết, tô điểm không gian sống cho mỗi gia đình.

Công ty TNHH Xây dựng và Trang trí Nội thất CNC

Địa chỉ: 2/2 Cầm Bá Thước, phường 7, quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 0917 12 1388

Website: http://www.nhadepkientruc.net/

Email: [email protected]

(Nguồn: CNC)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.