Dược Hậu Giang tôn vinh khách hàng VIP

0
69

Trong từng bước đi, từng chặng đường phát triển, Dược Hậu Giang (DHG) luôn nhận được sự tin tưởng, yêu thương và đồng hành của khách hàng trên mọi miền đất nước. Với DHG, khách hàng là “cầu nối” đưa sản phẩm công ty tiếp cận với người tiêu dùng, góp phần không nhỏ vào công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

duoc-hau-giang-ton-vinh-khach-hang-vip

Khách hàng VIP nhận huy chương từ tiến sĩ Phạm Thị Việt Nga – thành viên Hội đồng quản trị, cố vấn công ty.

Bằng những hành động nhỏ nhưng tinh tế, DHG thường xuyên gửi những món quà, bó hoa tươi, lời chúc mừng nhân ngày sinh nhật, đồng thời tận tâm chăm sóc sức khỏe người thân của từng khách hàng. Ngoài ra, hàng năm, DHG tổ chức “Lễ tôn vinh khách hàng VIP”, nhằm tối ưu hóa quyền lợi, khẳng định giá trị, vai trò và sự đóng góp của những khách hàng xuất sắc với doanh số bán hàng cao nhất của từng tỉnh, thành trên cả nước. Đó là thành viên thân thiết trong câu lạc bộ khách hàng “Cùng thịnh vượng” của công ty.

Ngoài đồng hành trong kinh doanh, khách hàng còn gắn bó cùng doanh nghiệp trong các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. DHG luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong mỗi hành trình nhân văn như “nuôi heo đất” gây quỹ ủng hộ bệnh nhân nghèo, chuỗi hoạt động khám bệnh phát thuốc miễn phí, hỗ trợ đồng bào thiên tai lũ lụt… các hoạt động tư vấn, truyền thông giáo dục giúp người dân cập nhật kiến thức chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

duoc-hau-giang-ton-vinh-khach-hang-vip-1

Khách hàng VIP cùng họp bàn chiến lược 2018 với DHG.

Tại “Lễ tôn vinh khách hàng VIP 2017” diễn ra ở khách sạn 6 sao Marriott Phú Quốc, DHG chào đón 400 khách hàng là chủ nhà thuốc, đại lý và nhà phân phối từ khắp các tỉnh thành đến tam dự. Trong sự kiện, nhằm mang đến sự độc đáo, mới lạ, hấp dẫn cho khách hàng, DHG khéo léo lồng ghép, nối kết hình ảnh, văn hóa của doanh nghiệp với khách hàng cho từng hoạt động. Mỗi tiết mục là một câu chuyện kể sinh động, giúp khách hàng cảm nhận các giá trị, vai trò, sự đóng góp của mình được doanh nghiệp tôn vinh và ghi nhận.

Sau phần giới thiệu hình ảnh, giá trị đóng góp của từng khách hàng là sự xuất hiện của hai lãnh đạo DHG. Họ cùng trao tặng huy chương, phần thưởng của các nhãn hàng chiến lược cho từng khách hàng.

duoc-hau-giang-ton-vinh-khach-hang-vip-2

Vinh danh và tri ân những khách hàng VIP nhận giải thưởng của các nhãn hàng chiến lược công ty.

Ngoài việc được tri ân, khách hàng còn cùng DHG xây dựng chiến lược kinh doanh trong năm 2018; đóng góp ý kiến, giúp doanh nghiệp hoàn thiện hơn hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Những ý kiến đóng góp tích cực, sự ủng hộ, tham dự đầy đủ từ “những người bạn chân thành” góp phần làm cho “Lễ tôn vinh khách hàng VIP 2017” của DHG thêm trọn vẹn, ý nghĩa và thành công.

(Nguồn: DHG)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.