Cơ hội tháng 11 dành cho 11 nhà đầu tư EB-5

0
68

Thông tin dự luật nhập cư mới cập nhật, chương trình đầu tư EB-5 sẽ được gia hạn đến ngày 8/12/2017. Theo quyết định này, chính sách đầu tư EB-5 sẽ giữ nguyên mức tiền đầu tư là 500.000 USD cho đến hết ngày gia hạn (thay vì tăng mức đầu tư lên hơn một triệu USD).

polyad

Chương trình đầu tư EB-5 sẽ được gia hạn đến ngày 8/12/2017.

Nhằm hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước những thay đổi của dự luật, USIS Group tổ chức chương trình đặc biệt “Cơ hội duy nhất trong tháng 11 dành cho 11 nhà đầu tư”. Cụ thể, từ ngày 11/11 đến hết ngày 30/11, với 11 khách hàng ký hợp đồng đầu tiên, USIS Group sẽ không tính phí cho đến khi Sở Di trú Mỹ nhận hồ sơ.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, chương trình thay lời tri ân, đồng thời khẳng định USIS Group tự tin thành công và cam kết đồng hành cùng khách hàng trên con đường an cư Mỹ của USIS Group. Khách hàng quan tâm nhận đăng ký tư vấn tại đây.

polyad

Tính đến năm 2017, USIS Group gồm ba công ty thành viên là USIS Investment, FGV và USIS Education.

Thành lập năm 2009, USIS là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam. Với phương châm “Khách hàng là người thân”, USIS Group đã hỗ trợ hàng trăm gia đình đầu tư sang Mỹ với mục đích định cư, du học và xúc tiến thương mại. Bên cạnh đó, doanh nghiệp giúp nhiều gia đình Việt Nam tiết kiệm hơn 125 tỷ đồng tiền du học nhờ quyền lợi ưu đãi từ thẻ xanh Mỹ.

Với tỉ lệ thành công 100% và hệ thống văn phòng tại California (Mỹ) và bốn thành phố lớn của Việt Nam, USIS trở thành công ty tư vấn đầu tư định cư uy tín tại Việt Nam đồng hành cùng khách hàng và gia đình từ giai đoạn đầu cho đến khi ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

Tính đến năm 2017, USIS Group gồm ba công ty thành viên là USIS Investment (dịch vụ: đầu tư an cư Mỹ (EB-5), thành lập doanh nghiệp tại Mỹ (L-1), hỗ trợ an cư tại Mỹ; FGV (First Global Visa): đầu tư an cư Australia, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Séc) và USIS Education (dịch vụ: tư vấn du học Mỹ, định hướng giáo dục, dịch vụ Visa Mỹ).

Trong quá trình hoạt động, USIS Group luôn nỗ lực phục vụ khách hàng nhằm tạo nên những giá trị riêng. Theo đó, sự ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp, tương lai con em nhà đầu tư, sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia đình nhà đầu tư là điều USIS Group hướng đến và cam kết đồng hành.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0909 337 657 (Trụ sở chính TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội)

Email: [email protected];

Website: www.usis.us

(Nguồn: USIS)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.