Cơ hội lấy thẻ xanh tại Latvia

0
53

So với các nước trong khối Schengen (Liên minh châu Âu) như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Malta, Đảo Síp, Latvia có chương trình nhập cư thấp và tỷ lệ thành công lên đến 99%.

Latvia là đất nước nằm bên bờ Đông của châu Âu, sát bên vùng biển Baltic, Cộng hoà Latvia. Tuy quốc gia này còn mới, nhưng các chỉ số tăng trưởng về kinh tế, giáo dục, an sinh xã hội nằm trong số các nước dẫn đầu tại châu Âu và thế giới.

Nhiều năm liền, Riga – thủ đô của Latvia được phong tặng nhiều danh hiệu như Thủ đô văn hóa của châu Âu, Thành phố thông minh nhất thế giới. Điều này chứng minh sức hấp dẫn của Latvia.

co-hoi-lay-the-xanh-tai-latvia

Latvia là đất nước nằm tại châu Âu.

Từ năm 2015, ban đầu chỉ có 1-2 gia đình đến Latvia qua Công ty Huấn Nghệ, hiện con số này đã lên đến 20. Các gia đình Việt Nam qua Latvia kinh doanh nhiều ngành nghề như mở nhà hàng Việt Nam, siêu thị, bất động sản, xuất nhập khẩu. Hiện, chi phí để hoàn tất thủ tục lấy thẻ xanh tại Latvia vào khoảng 60.000 euro tương đương 1,6 tỷ đồng.

Tại Latvia có các chương trình định cư như mua bất động sản tối thiểu 250.000 Euro (real estate) mở công ty (company), mở văn phòng đại diện (ref office), việc làm (job offer) và đầu tư cổ phần (shareholders).

Mỗi chương trình có ưu điểm và nhược điểm riêng. Sau ba năm triển khai đưa các gia đình Việt Nam đến Latvia, Công ty Huấn Nghệ đã rút ra nhiều kinh nghiệm. Những kinh nghiệm đó sẽ được truyền đạt lại với mong muốn mang đến chương trình an toàn nhất cho khách hàng qua tour hội thảo sắp tổ chức tại Quảng Ninh, Hải Phòng và TP HCM.

co-hoi-lay-the-xanh-tai-latvia-1

Chi phí hoàn thiện các thủ tục lấy thẻ xanh tại Latvia khoảng 1,6 tỷ đồng.

Hợp tác cùng Euroviet, hiện Công ty Huấn Nghệ và các cộng sự tại miền Bắc triển khai chương trình định cư Latvia thông qua phương thức đầu tư mua cổ phần vào một công ty tại Latvia với lãi suất nhận được hàng năm lên tới 8%.

Đây là một trong những chương trình hấp dẫn nhất hiện nay công ty dành cho nhà đầu tư muốn sở hữu thẻ cư trú châu Âu, mà không có bắt buộc về thời gian cư trú tại nước sở tại để duy trì thẻ. Hằng năm, khách hàng chỉ cần sang Latvia một lần để đổi sang thẻ mới. Đây là cơ hội lớn cho nhà đầu tư để duy trì kinh doanh tại Việt Nam và hưởng các quyền lợi của công dân châu Âu.

Cung cấp thêm thông tin về chương trình cho khách hàng, Công ty Huấn Nghệ, Euroviet và Southern Cross tổ chức tour hội thảo tại:

– Quảng Ninh: 14h-17h ngày 25/11 tại Khách sạn Novotel Ha Long Bay, 160 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

– Hải Phòng: 9h-11h ngày 26/11 tại Khách sạn Pearl River Hotel, Km 8 Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng.

– TP HCM: 14h-18h ngày 1/12 tại Khách sạn Liberty Central, 59 Paster, quận 1, TP HCM

Đăng ký tham dự hội thảo liên hệ:

Hồ Chí Minh: Công ty Huấn Nghệ

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Website: www.huannghe.com

Điện thoại: 0967 287 282 (Mss. Kim Ngân)

Email: [email protected]

Miền Bắc: Công ty TNHH Đầu Tư và Di Trú Chòm Sao Phương Nam

Địa chỉ: Tầng 20, tòa nhà Thủ Đô, số 109 phố Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 093 602 7568 (Mss. Cầm)

Email: [email protected]

(Nguồn: Huấn Nghệ)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.