Các loại phụ kiện xì gà hiện nay được nhiều người tìm kiếm và sử dụng

0
46
Điều gì sẽ khiến cho việc trải nghiệm hút xì gà của bạn tăng thêm phần thú vị? Và phụ kiện xì gà chính là câu trả lời mấu chốt cho câu hỏi đó. Đối với những người “nghiền” xì gà, nghiền ở đây với ý nghĩa là hút xì gà là một sở thích, có thể là một sở thích đốt tiền sang chảnh, nhưng nó lại không gây nghiện, thì việc tìm hiểu, nghiên cứu và sở hữu các món đồ chơi xì gà tất nhiên là điều không thể thiếu đối với những người yêu thích xì gà.
Trong khi một số món phụ kiện đơn giản ngay cả một đứa bé cũng có thể sử dụng dễ dàng, thì một số món dụng cụ hút xì gà cầu kỳ khác lại khó xài hơn và cần được hướng dẫn một cách rõ ràng. Hôm nay bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn về chi tiết và hướng dẫn cụ thể cho các bạn về công dụng của các loại dụng cụ này, với mong muốn sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua được món phụ kiện hút xì gà phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhé.
Nhiều người sẽ nhận định rằng lửa nào thì cũng là lửa, bất kể lửa từ một chiếc bật lửa sang trọng hay từ một que diêm bé tí. Nhưng không có gì có thể phủ định được việc dùng lửa ở nhiệt độ cao của một chiếc bật lửa xì gà khò bằng gas sẽ giúp cho việc đốt xì gà được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bật lửa xì gà cũng không ngại gặp gió, rất dễ sử dụng và luôn nhớ rằng một que đóm bằng gỗ cũng là một cách tốt để châm lửa cho xì gà nhé.
Việc hút xì gà sẽ không còn là việc nhàm chán là chỉ châm lửa rồi hà hơi rồi phà khói chậm rãi. Nó còn được xem như là biểu tượng cho một nghệ thuật mới, người hút xì gà như là một nghệ nhân sành sỏi cùng với phong cách lịch lãm với một nền văn hóa lâu đời từ Cuba. Và ngày nay với câu khẩu hiệu “phú quý sinh lễ nghĩa” của giới sành xì gà, người ta không chỉ hút mà còn dám bỏ ra rất nhiều tiền để tậu thêm những dụng cụ đắt tiền và phụ kiện xì gà như bật lửa xì gà, gạt tàn xì gà, hộp đựng xì gà, dao cắt xì gà, tủ bảo quản xì gà,…
Ngoài ra, khi mua một hộp đựng xì gà với mục đích mang đi khi di chuyển, bạn hãy lưu ý xem hộp đó có thể chứa được bao nhiêu điếu xì gà. Thường thì loại hộp có kích cỡ 3 ngón tay thường chỉ chứa được 3 điếu. Bạn cũng nên để ý đến vòng ring mà hộp xì gà có thể trữ được. Hãy cân nhắc thật kĩ nhu cầu xem bạn cần 1 hộp chỉ để mang đi lại cho tiện hay một hộp xì gà thật bền, thật đẹp làm bạn thêm sang trọng mỗi dịp đi đây đó.
Tiếp theo, kéo cắt xì gà sẽ khác biệt một chút so với kéo cắt bình thường. Kéo cắt xì gà được sản xuất riêng cho việc cắt xì gà, thường được làm từ thép không gỉ. Một chiếc kéo chất lượng sẽ đảm bảo cho bạn một vết cắt ngọt và mượt. Tuy nhiên hãy cẩn thẩn với những chiếc kéo chất lượng thấp, chúng rất dễ làm hỏng cấu trúc điếu xì gà của bạn. Kéo cắt thường khá cồng kềnh và không tiện mang đi lại nên phù hợp với bạn nào thường xuyên hút ở nhà.
Nếu không dùng các dụng cụ kéo cắt như sản phẩm ở trên thì bạn có thể dùng phong cách nguyên thủy là cắn đầu điếu xì gà để hút vẫn rất thường được nhiều người dùng thực hiện. Tuy nhiên dùng cách này có thể làm cho việc hút thuốc không được dễ chịu cho lắm. Bạn cũng có thể dùng móng tay để cậy nắp cap của điếu xì gà ra để hút.
Những người hút xì gà lâu năm cho biết hành trình của một người hút xì gà suy cho cùng là một quá trình tốn khá nhiều thời gian và tâm huyết, và cũng không dễ dàng gì với những trải nghiệm mới liên tục cập nhật theo xu hướng. Và trải nghiệm đối với các món phụ kiện xì gà cũng vậy. Bạn hãy dùng thử, nghiên cứu, khám phá và thậm chí là mổ xẻ nó nếu như bạn muốn để có thể làm chủ và tăng sự thú vị cho thú chơi của mình các bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.