Bí mật của những nhà cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
51

Những năm gần đây, nếu lướt một vòng trên internet bạn sẽ nhanh chóng tìm được các nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các nơi đem lại dịch vụ chuyển phát như trên mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản như thế. Tuy nhiên, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của những nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có những câu hỏi khác về các công ty này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho chúng ta những bí quyết thú vị không phải ai cũng biết về các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một số bí quyết đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho bạn nhiều trong quá trình dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài chuyện hiếm công ty đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các mức chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những tổ chức đem đến dịch vụ gửi hàng công bố công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có vài khách hàng cảm thấy kinh ngạc khi giá dịch vụ thực tế mình phải chịu cao hơn nhiều so với bảng cước đã tham khảo.
– Bất kì nhà mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  mặt hàng được gửi đến tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Khi chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được nhanh chóng. Do hiện nay có rất ít nơi chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài tips đơn giản nhưng hiệu quả lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định dùng; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho kiện hàng của chúng ta.
– Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không thuộc danh sách hàng hóa không được phép thông quan vào Hoa Kì, hay các sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của quy định 2 quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là với những hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, bạn nên cẩn thận trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên Cập nhật ngay cho cơ sở mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi mặt hàng ra nước ngoài rắc rối hơn nhiều so với vận chuyển mặt hàng nội địa, Vì thế, chúng ta nên ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn nên dò để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.