Sau khi ra trường cao đẳng y Dược thì làm những công việc gì

0
134

Với Trình độ phát triển nền y tế và nhu cầu đòi hỏi càng tăng của con người, quá trình làm ngành dược luôn phong phú sau khi bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Cơ sở học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch với mức thời gian gần 10 năm hình thành và phát triển, không ngừng cung cấp lực lượng những sinh viên ngành y dược tốt nghiệp từ ban giám hiệu nhà trường đã và đang làm nhiệm vụ trong các cơ sở y tế , là các người tham gia vào công việc khám và khám chữa bệnh cho con người. Nhằm tạo cơ hội tuyển sinh năm học mới cho sinh viên được học tập và phát triển khả năng của bản thân, ban giám hiệu nhà trường đã đầu tư đổi mới về nhiều mặt, từ cơ sở thiết bị dùng trong thực hành đến các chương trình nội dung Giảng dạy theo chuẩn quy chế của Bộ Y tế.

Bên cạnh công việc không ngừng cả tiến chương trình Dạy học, nhà trường còn chú tâm đến vấn đề và yêu cầu đi lại thuận tiện cho người học, với thực hiện xây dựng và đưa vào hoạt động với những cơ sở ở nhiều tỉnh thành Cả Nước như: Hà Nội, Cần Thơ, TPHCM, Đà Nẵng…tạo điều kiện cho người học học tập được thuận lợi hơn. Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường luôn nâng cao phương châm Giảng dạy nhân lực cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo ngành y tế uy tín không chỉ về trình độ chuyên ngành mà còn về nhân phẩm, đức tính thương người của người hành nghề ngành y dược. ban giám hiệu nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu cơ sở thực hành và hành nghề thực hiện Hiệu quả cho người học mới tốt nghiệp ra trường.

thực hiện hành nghề ngành Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Dạy học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy Trường hợp các thí sinh có nguyện vọng tham gia tuyển sinh học tập. Thí sinh cần đảm bảo về điều kiện đã tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông năm 2018 (hoặc năm 2018 trở về trước), có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ các phương pháp học đạt uy tín . Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy căn cứ quy định. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh để có thêm nhiêu lựa chọn nhé

Sinh viên tốt nghiệp nghề y dược nói chung và ngành dược nói riêng đều sẽ dễ tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình, quá trình hành nghề chuyên khoa dược phong phú với với những công việc liên quan như: làm trình dược viên Buôn bán thuốc cho các nhà phân phối dược phẩm; làm Dược sĩ trả lời và bán thuốc tại Văn phòng thuốc; hành nghề giám sát viên giám sát chất lượng thuốc được sản xuất ra, đảm bảo uy tín cho người sử dụng; Tham gia vào công tác Giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo…

Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường nhằm tạo nhiều cơ hội học tập cho với những đối tượng thí sinh tham gia học ngành y dược, với tuyển sinh Giảng dạy chuyên khoa dược với các hệ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh nhiều bạn trẻ có yêu cầu học tập trong năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

các thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ chẳn hạn như các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (với thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2018).
  • 02 Học bạ Trung học phổ thông (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, trung tâm, số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
  • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về ban giám hiệu nhà trường dựa trung tâm Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú. TPHCM

==>> Xem thêm: Cao đẳng Dược có liên thông lên Đại Học được không

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.