Dịch vụ làm visa thăm thân đi Đài Loan giá rẻ

0
231

Hiện nay nhiều khách tại Việt Nam đang có nhu cầu sang Đài Loan rất là nhiều, nhưng các bạn vẫn chưa biết ở đâu làm dịch vụ visa uy tín mà giá lại rẻ, sau đây chúng tôi Hgtech sẽ giới thiệu bạn một số điều cần biết khi xin visa đi Đài Loan. Công ty Visa Việt Nam là công ty đang làm dịch vụ visa đi các nước và hộ chiếu, công tác hay thăm thân. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sử lý visa bị loại. Đối với các công dân Việt Nam mà muốn được cấp visa thăm thân kết hợp visa du lịch tại Đài Loan cần chuẩn bị những hồ sơ như sau:

Hồ sơ xin visa Đài Loan để thăm thân nhân kết hợp du lịch

==>> Dịch vụ visa Trung Quốc Khẩn giá rẻ

1. Một số thủ tục cần thiết khi xin visa:

+ Hộ chiếu phải còn hiệu lực 6 tháng (bản gốc và 1 bản photo)

+ 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên của bạn

+ Hai tấm ảnh 4×6, nền trắng chụp trong 3 tháng gần nhất.

+ Hộ khẩu Việt Nam.

2. Một số giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân:

+ Thư mời họ hàng tại Đài Loan.

+ Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (bản chính và 1 bản sao giấy khai sinh). Các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự quán.

+ Bản trích lục hộ tịch của người con rể (con dâu) ở Đài Loan (có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).

+ Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con và Các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự.

+ Giấy tờ chứng nhận người con của con đang sống ở Đài Loan ( bản sao visa nhập cảnh, giấy lưu trú …)

+ Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.

+ Tường trình của con rể (con dâu) (không theo mẫu nhất định, nhưng phải ghi rõ lý do và địa chỉ liên lạc, gửi kèm chứng minh hoặc hộ chiếu bản copy và người tường trình phải tự ký tên).

3. Lưu ý (Nếu bạn chỉ có nhu cầu thăm thân nhân tại Đài Loan trong 30 ngày trở lại)

+ Kể từ ngày 01/9/2016, Đài Loan đã miễn visa (30 ngày) cho công dân Việt Nam với một số điều kiện sau:

+ Người chưa từng đi lao động tại Đài Loan.

+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên (Tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan).

+ Có vé máy bay chiều về hoặc vé máy bay của điểm đến tiếp theo.

+ Có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Úc, New Zealand hoặc Hàn Quốc còn hạn; hoặc hết hạn nhưng cách ngày nhập cảnh Đài Loan của bạn không quá 10 năm

+ Bạn chỉ cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để đăng kí xin miễn visa nếu có đủ các điều kiện trên. Hệ thống website xét duyệt trước trên mạng và sẽ trả lời kết quả đến bạn, nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận bạn mới có thể nhập cảnh Đài Loan.

Sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan. (Lưu ý: Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc thẻ định cư của các nước nói trên sẽ không được nhập cảnh vào Đài Loan)

·Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, muốn nhập cảnh Đài Loan phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường (hồ sơ như mục 1 & 2)

Những lưu ý và giấy tờ trên các bạn có còn băn khoăn vấn đề gì không, nếu các bạn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất,Visa Việt là đơn vị cung cấp các loại visa đi các nước như visa trung quốc, visa mỹ…. với thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ đảm bảo các bạn sẽ hà  lòng nhất.

==>> Dịch vụ cung cấp visa cho người nước ngoài giá rẻ nhất hiện nay tại link sau: http://visavietnamsupport.com/visa/visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.