VinaPhone nâng cấp 4G cho thị trường trọng điểm TP HCM

0
155

Dựa theo thống kê chi tiết của VinaPhone, TP.HCM là khu vực trọng điểm của công ty này. VinaPhone hiện đang sở hữu khối lượng thị phần lớn nhất trên địa bàn này so cùng với các doanh nghiệp khác.

đăng ký 3g vinaphone

tăng cường 4g vinaphone dịp tết

Trong đợt Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhu cầu sử dụng dịch vụ tại TP.Hồ Chí Minh sẽ có nhiều điểm tập trung đông người có các event như bắn pháo hoa, điểm vui chơi và giải trí … nên dung lượng có thể cao đột biến tại những khu vực này. Cho nên, trước đó, VinaPhone đã hoàn tất những công tác sẵn sàng về khoa học mạng lưới chăm sóc người dùng, nhằm nâng cao tiềm lực mạng lưới, lý tưởng hóa những tổng đài, lên kế hoạch về nhân lực cán bộ công nghệ trực Tết và chuẩn bị sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người sử dụng trong Tết Mậu Tuất 2018.

Đại diện VinaPhone cho biết thêm, mới đây công ty này đã bổ sung cập nhật thêm một.500 trạm 4G triệu tập các quận Quanh Vùng chiếc rốn Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, VinaPhone cũng cải tiến các trạm 3G nhằm bảo đảm data phục vụ DV Internet tốc độ cao mang đến các khu vực trọng điểm mang ý muốn khách hàng sử dụng lớn. Những khu vực liên hoan tiệc tùng quan trọng, điểm tiến hành bắn pháo hoa trong bàn giao thừa trên TP.HCM đã được VinaPhone thực hiện hoàn thịnh vượng tác tuyệt vời hóa mạng để gia công những chiến thuật chống nghẽn cũng như điều động, bài trí các xe thu phát sóng lưu động tại những vị trí này.

“Với việc nâng cao những trạm 4G này, VinaPhone bảo đảm mang đến cho khách ở Quanh Vùng TP HCM được sử dụng dịch vụ dữ liệu di chuyển nhanh cùng với chất lượng nhất. Cửa Hàng chúng tôi nhưng vẫn theo đuổi cam kết của VinaPhone, nơi nào có sóng 4G thì chất lượng DV 4G VinaPhone sẽ phải tốt nhất có thể. VinaPhone mong ước mang đến mang đến mọi khách của tôi ở Khu Vực TP.Hồ Chí Minh được dùng dịch vụ chất lượng 4G xuất sắc và nối tiếp trong mùa Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018” thay mặt VinaPhone nói.

Vào cuối tháng 9/2017, Cục Viễn thông đã công khai kết quả đo kiểm 4G của một vài nhà mạng tại địa bàn TP Hà Nội. Theo kết quả này, chỉ số vận tốc mạng 4G của VinaPhone đạt kết quả tối đa dựa vào các chỉ số tải dữ liệu lên cũng như xuống mà Cục Viễn thông tuyên bố. Việc đo kiểm chất lượng tốt mạng 4G của VinaPhone và các doanh nghiệp khác được thực hành tại 8 chỉ số hệ trọng nhằm đánh giá mức độ tuân hành bảo đảm của những công ty lúc cấp cho phép băng tần 4G. Cuộc điều tra tại do công ty lớn IDG tiến hành từ ngày 1/4 tới ngày 1/7/2017 trên 8 tỉnh, TP.HCM rộng lớn mang lại kết quả VinaPhone đc khách hàng nhận xét có chất lượng nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.