Hệ iOS 11.2.5 cho phép live trực tiếp màn hình iPhone lên Facebook

0
119

Mới đây hãng Apple vừa cho phép bạn truyền trực tiếp màn hình điện thoại iPhone lên Facebook.

Bản cập nhật 11.2.5 cho phép live trực tiếp màn hình iPhone lên Facebook

ios-1125-cho-phep-truyen-truc-tiep-man-hinh-iphone-len-facebook

Báo cáo trước đó cho biết, hệ điều hành iOS 11 sẽ có khả năng ghi lại nội dung màn hình. Đây là một tính năng khá nhỏ nhưng rất cần thiết khi cần nó để chia sẻ sự cố nào đó với người khác. Và nó cũng có thể làm việc với ứng dụng iOS bên thứ ba.

Bản cập nhật lên iOS 11 beta trước đây sẽ thấy nút tính năng Screen Shot có mô tả Start Broadcast. Câu hỏi đặt ra là liệu hãng điện thoại Apple có thể chuẩn bị một tính năng phát sóng có sẵn cho các game thủ di động?

Với phiên bản này, nếu bạn di chuyển đến Control Center > 3D Touch, rồi vào Screen Record sẽ có 2 lựa chọn lưu video vào Camera Roll hoặc Broadcast to Facebook. Điều này có nghĩa bạn có thể phát trực tiếp hình ảnh màn hình điện thoại iPhone hoặc iPad lên Facebook.

Thời điểm hiện tại, tính năng này gặp lỗi khi người dùng cố gắng khai thác. Cụ thể, khi nhấn nút Go to Application, nó sẽ không đưa đến một màn hình cho phép ủy quyền cho stream hoặc bất cứ thứ gì. Về cơ bản ở thời điểm hiện tại tính năng này chưa hoạt động.

Thật kỳ lạ khi tính năng này được thêm vào Screen Record nhưng hoàn toàn không có thông tin nào về cách thức hoạt động hoặc lý do tại sao nó được thêm vào. Liệu hãng Apple có nghĩ muốn cho phép người dùng phát trực tuyến màn hình điện thoại iPhone lên Facebook để trình diễn chơi game hoặc bất kỳ điều gì tương tự.

Theo Dân Việt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.