Auto thả tim tăng số lượng bạn bè cực nhanh.

0
107

Ứng dụng auto thả tim của chúng tôi hoạt động cực kỳ đơn giản và trực quan, khi bạn truy cập vào website facebook.com hoặc m.facebook.com, icon thả tim sẽ kích hoạt. Bạn chỉ cần bấm vào Icon hình trái tim sẽ thấy ngay nick Facebook đang sử dụng Auto thả tim.

Auto thả tim còn có nhiều loại reaction khác nhau cho bạn chọn: Like, Haha, Wow, Bad …. Bạn có thể chọn 1 loai action cụ thể hoặc bạn có thể để chương trình tự động chọn.

Ứng dụng Auto thả tim hoạt động trên trình duyệt của bạn, và chỉ hoạt động khi bạn mở facebook, vì thế chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bị các sự cố như “Check point bạn bè”, “Hành vi bất thường …”

Hỗ trợ tương tác Facebook và chúng tôi đảm bảo với công cụ này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tài khoản bị khóa, hãy yên tâm tăng số lượng bạn bè và tương tác để bán được nhiều sản phẩm hơn.

Kết quả sau khi thử nghiệm 2 ngày, các nick facebook sử dụng đã có số lượng bạn bè và tương tác cực khùng là bằng chứng rõ nhất cho hiệu quả sản phẩm Auto thả tim.

Như bạn thấy số lượng bạn bè và tương tác khủng giúp các nick facebook có sức sống tốt và lượng người quan tâm cao. Từ đó đảm bảo bạn có nhiều người biết đến, sản phẩm bán ra dễ có khách mua hơn.

Hướng dẫn cài auto thả tim đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản Facebook của các bạn.

Còn chằn chừ gì nữa sử dụng ngay thôi để mang lại lợi ích lớn cho trang facebook mà chính bạn quản lý.

Chúng tôi đảm bảo với công cụ này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tài khoản bị khóa, hãy yên tâm tăng số lượng bạn bè và tương tác để bán được nhiều sản phẩm hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.