02 Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất nước Mỹ Coinbase sẽ đầu tư vào các startup tiền mã hóa

0
44

Coinsbase đã từng được nhà đầu tư Fred Wilson miêu tả như “JPMorgan hay Goldman Sachs cho blockchain”. Giờ đây, sàn GD lớn nhất của Mỹ đã trở thành nhà investment các công ty khác phát triển các sản phẩm & DV cho lĩnh vực tiền mã hóa.
===> Tin tức bitcoin

Vào thứ năm, công ty này thông báo việc thành lập Coinbase Ventures, qua đó sẽ tài trợ cho “những Cty trong giai đoạn đầu có các nhóm & ý tưởng có thể mạng lại các bước tiến tích cực và ý nghĩa cho lình vực tiền kỹ thuật số.”
“Ít nhất là lúc đầu, mục tiêu của chúng tôi là chỉ đơn giản là để hỗ trợ những Cty hấp dẫn nhất ngành tiền số phát triển. Điều này có nghĩa là chúng tôi không có yêu cầu chiến lược về chính thức hoá mối quan hệ đối tác với những Cty như vậy, như một số chương trình liên doanh của Cty. Trọng tâm của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ và hỗ trợ thúc đẩy sự tăng trưởng của hệ sinh thái “, Emilie Choi, trưởng phòng kinh doanh phát biểu trong một bài viết trên blog.
Choi chú ý rằng Coinbase thậm chí có thể investment vào các Cty đối thủ cạnh tranh. Trong một số trường hợp, điều này có thể do “các khác biệt về cách những Cty mới thành lập đang xây dựng các sản phẩm của mình”. Ở một số nước khác, “chúng ta có thể thoải mái investment vào các công ty có khả năng cạnh tranh, bởi vì nó có lợi cho bạn xem đổi mới hệ sinh thái. “
Theo Business Insider, Coinbase Ventures bây giờ sẽ hạn chế đầu tư vào security tokens. Đây là một loại token thông báo được phát hành trong đợt ICOs.
===> xem giá bitcoin
Coinbase đang nhanh chóng mở rộng thành một nhà cung ứng dịch vụ tài chính khổng lồ trong market tiền số. Tháng trước, Coinbase đã giới thiệu một quỹ chỉ số cryptocurrency mới, cho phép các bạn investment cryptocurrency như BTC thông qua quỹ, thay vì mua chúng trực tiếp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.