Thực phẩm chức năng Bonivein – ngăn ngừa và giúp trị bệnh trĩ công hiệu nhất

0
104

Bonivein từ canada biện pháp chữa bệnh lòi dòm dứt điểm từ tự nhiênSản phẩm BoniVein trị bệnh trĩ là thực phẩm chức năng hỗ trợ và ngăn ngừa chữa những căn bệnh liên quan tới bệnh trị, chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được khá nhiều đối tượng dùng hiện nay.


BoniVein – thực phẩm chức năng  giúp chữa trị trĩ công hiệu.

Nguồn gốc của TPCN

BoniVein Canada là TPCN được nhập từ nước ngoài, đang được rất nhiều người chọn lựa hiện giờ.

Giới thiệu về TPCN

Người bị bệnh lòi dòm sẽ gặp khá nhiều vấn đề không thuận tiện trong đời sống. Bởi vì họ liên tục phải chịu đựng những đợt đớn đau và những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, tác động tới cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Rất nhiều người bị bệnh nhưng lại ngại nói ra vì khó mở lời và cũng khá nhiều người nghĩ suy chứng bệnh này không có ảnh hưởng đến sức khỏe.Song bệnh lòi dòm là một trong những căn bệnh thường gặp nhất hiện tại, đặc biệt khá phổ quát ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm việc nặng nề. Điều trị bệnh trĩ bằng tây y thường xuyên lại tạo ra nhiều biến chứng phụ và không triệt để được nguồn gốc của chứng bệnh.

 1 trong những TPCN  có công dụng hỗ trợ trị bệnh trĩ hiệu quả đó là thuốc BoniVein từ Phương Tây. Nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống từ lúc sử dụng BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải chứng bệnh khó nói này hãy cùng tìm hiểu các thành phần, tác dụng và những hướng dẫn sử dụng của TPCN này dưới đây nhá.

Thành phần BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có các thành phần 100% từ dược liệu tự nhiên vì thế rất lành tính và không có phản ứng phụ.

Công dụng của thực phẩm chức năng BoniVein

BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và giúp nâng cao sự bền bỉ của tĩnh mạch. Đồng thời, sản phẩm còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

Sản phẩm BoniVein còn giảm thiểu các biểu hiện của bệnh lòi dòm như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng giảm thiểu những di chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời sản phẩm BoniVein cũng có công dụng phòng ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng thuốc bao gồm:

Những người bị bệnh lòi dòm nội, bệnh lòi dòm ngoại

Những đối tượng mắc suy giãn tĩnh mạch

Liều sử dụng và cách sử dụng TPCN BoniVein

Liều sử dụng và phương thức dùng ảnh hưởng đến hiệu nghiệm của sản phẩm. Với TPCN BoniVein quý vị nên sử dụng  hai lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên nang.


Thời hạn dùng: in ấn trên bao bì thực phẩm chức năng

Lưu trữ sản phẩm: vị trí khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

http://dapoxetinegeneric-priligy.com/2017/03/03/thuc-pham-chuc-nang-bonivein-tu-phuong-tay-cach-thuc-dieu-tri-benh-loi-dom-tan-goc-tu-tu-nhien/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.