Thiên hạ tin tức : Tuyển thủ Anh được an ủi bởi người thân sau thất bại

0
17

Ngoài những hình ảnh xúc động của hàng ngàn CĐV Anh sau trận thua Croatia, đọng lại trong lòng người hâm mộ bóng đá chính là những khoảnh khắc ấn tượng, tình cảm mà dàn Wags Anh mang đến cho “một nửa” của mình sau trận bán kết nghiệt ngã.

Xem thêm : Tin tức tại Thiên hạ

Ruby Mae, Rebekah Vardy, Annabel Peyton, Megan Davison… đã khàn cổ và sung sướng nhảy cẩng trên khán đài sau khi Kieran Trippier ghi tuyệt phẩm bằng pha sút phạt hàng rào, nhưng rồi sau đó, họ đồng tâm trạng, buồn bã khi thấy tuyển Anh gục ngã trên mặt sân Luzhniki. Họ là những đóa hoa xinh đẹp, những CĐV trung thành và là “một nửa” yêu thương của các tuyển thủ Anh, vì vậy, khi đoàn quân HLV G. Southgate bại trận thì họ luôn là người ở sau lưng vỗ về, an ủi.

Tuyển thủ Anh được an ủi bởi người thân sau thất bại - Ảnh 22.

Cá độ bóng đá tại : Thiện hạ bet

Trước trận đấu, bạn gái của Harry Maguire, Fern Hawkins, đã gửi đến trung vệ tuyển Anh một thông điệp may mắn trên mạng xã hội: “Hôm nay sẽ là ngày may mắn đối với cưng”. Tuy nhiên, mọi điều đều không như là mơ, họ đã trải qua các cung bậc cảm xúc khi chứng kiến trận đấu kịch tính, nhưng điều cuối cùng chính là sự ân cần, lo lắng mà họ dành cho các tuyển thủ đang làm nhiệm vụ mang vinh quang về cho nước nhà.

Website : http://www.thienha.org/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.