Soái ca Hoắc Kiến Hoa nứt cả cúc áo sơ-mi

0
111

đêm qua, lúc có mặt tại 1 event, trông nam giới diễn viên mang vẻ lên cân, mập tròn sau một thời gian ở nhà chăm vk nuôi con.

Thời gian mới đây, lúc Lâm Tâm Như liên tục dính buộc phải nhưng rùm beng liên quan tới bạn diễn hay tác phẩm dính líu đến vấn đề nhạy cảm thì Hoắc Kiến Hoa cũng bắt buộc đối mặt với việc tập phim đình đám 'Như Ý truyện' sẽ bắt buộc dời lịch chiếu vô thời hạn bởi vấn đề kiểm duyệt gắt gao. Thay vì bận rộn như vợ, nam giới diễn viên họ Hoắc chọn lựa việc từ chối rộng rãi bộ phim để tập trung chăm sóc vk con.

sau đó 1 thời gian vắng bóng tại các event, tối qua, Hoắc Kiến Hoa đã góp mặt tại 1 event do bản thân làm thay mặt đại diện. Mặc dù đã bà xã con đủ đầy, nhưng trông nam giới diễn viên vẫn toát lên vẻ phong độ, thậm chí còn được độc giả phán xét là chẳng kém cạnh các soái ca chưa vk 1 chút nào. Trông anh cũng không giống 1 ông bố bỉm sữa suốt cả ngày chăm con nhỏ.

Trông nam diễn viên vẫn phong độ, lịch lãm như thời còn trai trẻ

Hình ảnh cái áo sơ mi nam đẹp hơi kích được những tín đồ soi ra.

Khuôn mặt đầy đặn làm cho chàng trai trông đẹp trai hơn không hề ít.

Trong bộ vest đen lịch sự, phổ biến người cho rằng Hoắc Kiến Hoa đã béo lên trông thấy khi chiếc áo sơ-mi phía trong đã hơi kích, phần tay của áo vest cũng chật hơn. Thay vì một khuôn mặt hóp, sở hữu phần hốc hác thường bắt gặp, Hoắc Kiến Hoa trông mang vẻ đã sở hữu gia mang thịt hơn rất nhiều. Việc béo lên trông thấy làm chàng trai trẻ trung trai hơn không ít.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.