Điều cần biết về máy bơm nước 5 ngựa, 5,5 ngựa, 7,5 ngựa là

0
152

Nói đến máy bơm nước mọi người đều biết đây là thiết bị trọng điểm và cần thiết đối với cuộc sống của con người. Không chỉ dùng trong sinh hoạt, sản sinh, máy bơm còn được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, xây dựng thi công, tổng hợp…Trong số các hãng máy bơm nước hiện nay, được biết đến và dùng nhiều có biện pháp kể đến như: bơm tsurumi – Nhật bản, bơm Matra – Châu âu, bơm Pentax – G7, Bơm Ebara – Japan, bơm Wilo – Hàn Quốc…
Mỗi một thương hiệu đều có một vài sản phẩm bơm thế mạnh của riêng mình và nhờ vào đó được mọi người biết đến và dùng. Phần bên dưới, các bạn cùng đi lại tìm hiểu về máy bơm nước 5 ngựa, 5,5 ngựa, 7,5 ngựa. Sản phẩm là một vài máy bơm trục ngang nhập khẩu của thương hiệu Matra – G7.
Thương hiệu Matra là thương hiệu máy bơm với hơn 50 năm lịch sử và phát triển trong chuyên ngành máy bơm nước. Những sản phẩm đều được sản xuất theo nguyên tắc của G7 với chất lượng chắc chắn. Máy bơm matra có nhiều dòng loại máy như: bơm trục ngang, bơm trục đứng, bơm chìm giếng khoan, bơm đa tầng cánh…Đây là những loại máy bơm được yêu thích và sử dụng nhiều giai đoạn này. Các loại máy được ứng dụng trong cả đời sống sinh hoạt cũng như trong công nghiệp, thi công xây dựng.

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-truc-ngang-matra-7-5kw.html
Loại máy máy bơm nước 5 ngựa, 5,5 ngựa, 7,5 ngựa là bơm công nghiệp. Được vận hành trong một số chuyên ngành công nghiệp, xây dựng thi công, bơm cấp nước sạch cho sinh hoạt, chế tạo, chế biến.
Tìm hiểu về thông số kỹ thuật của một loại máy máy bơm 5,5 ngựa phần bên dưới để biết thêm chi tiết nhé.


Model: CM40-160A
Công suất: 4kW/5,5hp
Điện áp: 380V/50Hz
lượng nước : 9 – 39 m3/h
Cột áp: 35,6 – 25,4 m
Họng xả: 40mm
Họng hút: 65mm
Nhà sản xuất: Matra – italy
Có tem chống hàng giả
Có Co, Cq
Bảo hành 12 tháng

>> Xem thêm: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-cap-nuoc-loc-dat-can-cong-suat-5-5kw.html
Đây là loại máy thuộc hãng máy bơm trục ngang của Matra, bơm trục ngang hay còn đến đại lý là máy bơm ly tâm. Với thông số kỹ thuật này, bơm thường được sử dụng trong các công trình công nghiệp, cấp nước cho nhà máy, xí nghiệp. Máy bơm công nghiệp đầu gang hay còn đến chỗ là máy bơm ly tâm trục ngang công nghiệp, là hãng máy bơm chuyên dùng trong một số nhà máy, xí nghiệp, khu chung cư, bơm phòng cháy chữa cháy, hệ thống tản nhiệt đối với nhà mặt phố máy, bơm nước với lượng nước và cột áp lớn. Máy được dụng để bơm nước nhiệt độ dao động 30 độ C đến 40 độ C.
Là đơn vị nhập khẩu và môi giới các dòng máy bơm nước chính hãng, Công ty cổ phần Matra quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước. Những loại máy máy bơm Matra được chúng tôi nhập khẩu và phân phối với chi phí tranh đua nhất trên phân khúc. Khách hàng cần hướng dẫn thông tin hãy liên lạc.

Công ty cổ phần Matra quốc tế
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: Ms Hồng – 0983.480.878
Email: [email protected]
Website: maybomnuoccongnghiep.org

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.